Người đàn ông ở TP.HCM biệt tăm từ 30 tết đã về nhà, nói đi Vũng Tàu

0 Thanh Niên Online

Gia đình cho biết anh H.T.D (40 tuổi) đã về nhà tối mùng 3 tết (tức ngày 24.1) sau nhiều ngày biệt tích. Theo gia đình chia sẻ, anh D. nói đi Vũng Tàu chơi từ 30 tết đến nay, cắt mọi liên lạc với người thân.

Mừng rỡ thông báo với Thanh Niên, Phương Nhi (con gái anh D.) kể chiều tối mùng 3 tết, anh đã chủ động trở về nhà, sức khỏe bình thường. Cả nhà vô cùng vui mừng vì sau nhiều ngày tìm kiếm cũng như nhờ sự hỗ trợ của cư dân mạng, cuối cùng cũng tìm được người thân.

Người đàn ông ở TP.HCM biệt tăm từ 30 tết đã về nhà, nói đi Vũng Tàu - ảnh 1

Anh D. đã về nhà sau khi mất liên lạc từ 30 tết.

gia đình cung cấp

“Ba kể ba đi Vũng Tàu từ hôm đó đến nay để giải tỏa tâm trạng. Mấy ngày qua em với mẹ lo lắng cho ba, không biết ba có sao không vì chưa bao giờ ba mất liên lạc như vậy. Cuối cùng cũng thở phào. Gia đình không hỏi nhiều vì ba về là mừng rồi, gia đình ăn tết được rồi!”, cô con gái mừng nói.

Chị N.T.V (36 tuổi, vợ anh D.) cũng hết sức mừng rỡ, trút được nỗi lo lắng suốt những ngày tết vừa qua. Chị gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng và tất cả mọi người đã quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ gia đình thời điểm khó khăn.

Trưa ngày 30 tết, anh D. rời khỏi nhà ở xã Tân Thạnh Đông (H.Củ Chi, TP.HCM). Đến giao thừa không thấy chồng về, chị V. và con gái tìm kiếm khắp nơi, hỏi thăm người quen của anh cũng như đăng thông tin lên mạng xã hội nhưng vẫn không có bất kỳ tin tức nào. Trước đó, tinh thần anh D. bình thường, không có biểu hiện nào lạ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm