Người đẹp ngủ với Cristiano Ronaldo làm bà chủ đội bóng ở Chile

0 Thanh Niên Online

Daniella Chavez từng nổi đình nổi đám khi tiết lộ mối quan hệ với siêu sao Cristiano Ronaldo, ngay sau khi cầu thủ người Bồ Đào Nha này chia tay siêu mẫu Irina Shayk hồi năm 2015.

Nhờ “phi vụ” với Cristiano Ronaldo, người đẹp Daniella Chavez trở nên nổi tiếng và là ngôi sao của tạp chí Playboy cũng như là nữ hoàng trên mạng xã hội Instagram với hơn 13 triệu người theo dõi.

Daniella Chavez từng tiết lộ chi tiết “một đêm vui vẻ” cùng Cristiano Ronaldo với báo chí Anh, khi cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha nhút nhát, nhưng lại muốn thử cảm giác với một người mẫu hàng đầu với tạp chí Playboy.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Daniella Chavez và Cristiano Ronaldo chỉ kéo dài được một thời gian ngắn, trước khi đôi bên gần như chấm dứt mọi liên lạc.

Người đẹp ngủ với Cristiano Ronaldo làm bà chủ đội bóng ở Chile - ảnh 1

Daniella Chavez từng có thời gian cặp kè cùng Cristiano Ronaldo

Chụp màn hình

Trong khi đó, người đẹp Daniella Chavez sau khi chia tay ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới đã hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội Twitter.

Daniella Chavez chia sẻ và bình luận về bóng đá rất nhiều, và từng gây sốt với các màn dự đoán tỷ số tại vòng chung kết World Cup 2018 bằng những bộ phận gợi cảm cơ thể của mình.

Không dừng lại ở đó, mới đây Daniella Chavez chứng tỏ mình chẳng kém gì Cristiano Ronaldo, khi quyết định đầu tư và sở hữu 1 CLB ở quê nhà Chile là Rancagua Sur Sports Club, và đặt tham vọng sớm đưa đội bóng này lên hạng cao nhất là giải VĐQG Chile.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm