Người đẹp 'Nữ sinh viên VN duyên dáng' rơi nước mắt khi thăm trẻ khuyết tật

0 Thanh Niên Online

(iHay) Ngày 31.10, 50 thí sinh vòng chung kết đã đến thăm, tặng quà và vui chơi cùng các bé khuyết tật.

Người đẹp 'Nữ sinh viên VN duyên dáng' rơi nước mắt khi thăm trẻ khuyết tật

(iHay) Sau hoạt động đạp xe vì môi trường và tranh tài ở phần thi hùng biện tiếng Anh, ngày 31.10, 50 thí sinh vòng chung kết cuộc thi Nữ sinh viên VN duyên dáng 2014 đã đến thăm, tặng quà và vui chơi cùng các bé khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật quận Gò Vấp (45 Nguyễn Văn Bảo, Gò Vấp, TP.HCM).

>> Nữ sinh Ngoại giao đăng quang Hoa khôi sinh viên Hà Nội

Người đẹp “Nữ sinh viên VN duyên dáng” rơi nước mắt 1

Vượt một chặng đường khá xa từ Ngôi nhà chung tại Q.7, TP.HCM đến Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật, các thí sinh đã có mặt từ sớm và cùng nhau soạn những phần quà dành tặng các em nhỏ.

 

Bên cạnh hoạt động thăm và trao quà đầy ý nghĩa này, trong suốt 8 ngày diễn ra vòng chung kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014”, các thí sinh đã tham gia nhiều hoạt động xã hội bên lề khác như: đạp xe vì môi trường, thăm và tìm hiểu về các di tích lịch sử trong thành phố, thi hùng biện tiếng Anh với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”,...

Được biết, đây là một trong những hoạt động bên lề khá quan trọng của vòng chung kết cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt Nữ sinh viên thân thiện và trao giải trong đêm chung kết.

50 thí sinh đã có một buổi sáng đầy ý nghĩa khi cùng chơi đùa, cùng trò chuyện với các em.

Chia sẻ cảm xúc của mình khi đến thăm các em, thí sinh Hoàng Thị Phương Thảo (SBD 596) cho biết: “Các em rất thân thiện, hồn nhiên, trong sáng. Qua buổi gặp gỡ này, em hiểu rằng mình phải đặt bản thân vào các em mới có thể thấu hiểu và chia sẻ với các em một cách chân thành nhất”.

Chứng kiến nhiều hoàn cảnh thương tâm của các em tại trung tâm, nhiều thí sinh đã không cầm được nước mắt

Cũng trong buổi gặp gỡ này, Ban tổ chức cuộc thi cùng những nhà tài trợ của chương trình đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cùng sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho các cô, các mẹ và các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật quận Gò Vấp.

Người đẹp “Nữ sinh viên VN duyên dáng” rơi nước mắt 2
Người đẹp “Nữ sinh viên VN duyên dáng” rơi nước mắt 14
Đêm chung kết và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào tối 2.11 và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình TodayTV.

Dạ Ly
Ảnh: Trí Nguyễn

>> Thí sinh Nữ sinh viên VN duyên dáng mong đến Trường Sa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm