Người đẹp Puerto Rico đăng quang Miss Grand International 2013

0 Thanh Niên Online

(TNO) Thí sinh Janelee Chaparro của Puerto Rico tối 19.11 đã vượt qua 70 thí sinh của các quốc gia và vùng lãnh thổ khác, giành chiến thắng tại đêm chung kết cuộc thi Miss Grand International 2013, cuộc thi do Thái Lan tổ chức với mục tiêu trở thành cuộc thi nhan sắc lớn thứ 5 toàn cầu.

Người đẹp Puerto Rico đăng quang Miss Grand International 2013

(TNO) Thí sinh Janelee Chaparro của Puerto Rico đã vượt qua 70 thí sinh của các quốc gia và vùng lãnh thổ khác, giành chiến thắng tại đêm chung kết cuộc thi Miss Grand International 2013.

Người đẹp Puerto Rico đăng quang Miss Grand International 2013

Miss Grand International là cuộc thi do chính phủ Thái Lan tổ chức với mục tiêu trở thành cuộc thi nhan sắc lớn thứ 5 toàn cầu. Đêm chung kết vừa diễn ra vào tối 19.11 tại Impact Arena ở Bangkok (Thái Lan).

Ngoài vương miện Hoa hậu, người đẹp Janelee Chaparro sẽ nhận được 30.000 USD tiền mặt cùng một căn hộ ở thủ đô Bangkok trong 1 năm đương nhiệm.

Cô cũng sẽ là người phát ngôn cho chiến dịch Stop The War (hãy dừng chiến tranh), chủ đề của cuộc thi năm nay.

Trước đó, Janelee Chaparro từng là “đối thủ” của Hoàng My tại Hoa hậu Thế giới 2012 mặc dù cô không đi sâu vào các vòng trong.

Á hậu 1 là Chantel Martinez của Cộng hòa Dominica. Á hậu 2 là Denisa Paseciakova của Cộng hòa Slovakia. Á hậu 3 là Ali Forbes của Philippines và Á hậu 4 Kelly Maguire của Úc.

Một số giải phụ khác của cuộc thi như Thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất thuộc về đại diện Cộng hòa Latvia, đại diện Cộng hòa Dominica đoạt giải Trang phục dạ hội đẹp nhất. Hoa hậu được yêu thích nhất thuộc về thí sinh Myanmar, trong khi thí sinh Trung Quốc đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là Miss Ngôi sao Bích Khanh.

Tuy được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đánh giá là có vẻ đẹp khá ấn tượng nhưng Bích Khanh không giành được kết quả gì đáng kể.

Thùy Dung

>> Hoa hậu Hoàn vũ 2013: Người đẹp Puerto Rico mặc trang phục dạ hội đẹp nhất
>> Trang phục truyền thống của Trúc Diễm gây chú ý tại Miss International
>> Trúc Diễm dự thi Miss International 2011
>> Những hình ảnh đầu tiên của Trần Thị Quỳnh tại Miss International 2009
>> Miss International Beauty 2009 vẫn chưa được nhận tiền thưởng?
>> Vũ Hoàng Điệp chiến thắng tại "Miss International Beauty 2009
>> Hoa hậu Tây Ban Nha đoạt Miss International 2008
>> Người đẹp Tây Ban Nha đăng quang Miss International 2008
>> Cao Thùy Dương đoạt danh hiệu Miss International Image

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sự giống nhau kỳ lạ giữa ngai vàng triều Nguyễn và vương quốc Lưu Cầu (Nhật Bản)

Sự giống nhau kỳ lạ giữa ngai vàng triều Nguyễn và vương quốc Lưu Cầu (Nhật Bản)

Lưu Cầu (Nhật Bản), một vương quốc thống trị phần lớn quần đảo Ryukyu từ thế kỷ 15, và đến năm 1879 thì được sáp nhập vào đất nước mặt trời mọc. Nhờ nguồn của bạn Hoàng Phước Lộc, phát hiện chiếc ngai vàng của triều Nguyễn (VN) và chiếc ngai vàng của vương quốc Lưu Cầu không rõ cơ duyên nào lại có sự giống nhau đến kỳ lạ.

Lắt léo chữ nghĩa: 'Ngũ lộ' là gì?

Lắt léo chữ nghĩa: 'Ngũ lộ' là gì?

Ngũ lộ là từ Hán Việt. Ngũ là số 5, lộ có nhiều nghĩa, tùy theo cách kết hợp từ mà cho nghĩa cụ thể. Khái niệm “ngũ lộ” ở đây có thể hiểu theo những cách khác nhau.