'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh đã bớt sợ... 'ghế nóng'

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sau lần làm giám khảo chương trình Cùng nhau tỏa sáng, nữ diễn viên Việt Trinh vừa tiếp tục nhận lời làm giám khảo chương trình Bạn có thực tài. Lần trở lại "ghế nóng" này, "người đẹp Tây Đô" trở nên tự tin và hoạt ngôn hơn rất nhiều.

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh đã bớt sợ... 'ghế nóng'

(TNO) Sau lần làm giám khảo chương trình Cùng nhau tỏa sáng, nữ diễn viên Việt Trinh vừa tiếp tục nhận lời làm giám khảo chương trình Bạn có thực tài. Lần trở lại "ghế nóng" này, "người đẹp Tây Đô" trở nên tự tin và hoạt ngôn hơn rất nhiều.

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh đã bớt sợ... 'ghế nóng' - ảnh 1Việt Trinh khoe vẻ đẹp không tuổi trên "ghế nóng" Bạn có thực tài - Ảnh: MCV
Sau thời gian dài "ở ẩn" vì những biến cố trong cuộc sống, thời gian gần đây, Việt Trinh đã trở lại với showbiz Việt với vai trò đạo diễn bằng tất cả sự quyết tâm. Bên cạnh đó, "người đẹp Tây Đô" cũng dần cởi mở hơn khi xuất hiện khá thường xuyên trong các chương trình, sự kiện.

Gần đây, cô cũng lấn sân sang vai trò "cầm cân nảy mực" với lần xuất hiện đầu tiên là trong chương trình Cùng nhau tỏa sáng. Rút kinh nghiệm từ lần đầu tiên này, Việt Trinh tiếp tục nhận lời làm giám khảo trong chương trình Bạn có thực tài phát sóng vào lúc 21 giờ 30 phút tối nay 3.8 trên HTV7.

Đây là chương trình dành cho tất cả các nghệ sĩ trẻ, các kỷ lục gia hoặc những người bình thường nhưng có khả năng đặc biệt nào đó muốn được công diễn để thể hiện tài năng và mang lại niềm vui đến cho mọi người. Qua mỗi tuần thi, ban giám khảo gồm các khán giả tại trường quay và một ban giám khảo chuyên môn sẽ chọn ra một nhà vô địch với tiết mục đặc sắc nhất để vinh danh. 

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh đã bớt sợ... 'ghế nóng' - ảnh 2Các giám khảo chuyên môn trong chương trình Bạn có thực tài - Ảnh: MCV

Đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" trong chương trình này, Việt Trinh cho biết cô rất hào hứng và cũng không còn cảm giác lo lắng nhiều như lần đầu tiên nữa. Với kinh nghiệm hơn 20 năm diễn xuất và làm đạo diễn, "người đẹp Tây Đô” dường như bắt nhịp rất nhanh với không khí tại phim trường. Cô được đánh giá là rất hoạt ngôn, mạnh dạn đưa ra những lời khuyên thẳng thắn nhưng không kém phần hài hước, giúp các thí sinh cởi bỏ gánh nặng tâm lý, tự tin thể hiện bản lĩnh trên sân khấu.

Đồng hành cùng nữ diễn viên là MC Quyền Linh và bốn thành viên quen thuộc trong ban giám khảo chuyên môn gồm: đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Phương Thanh, danh hài Minh Nhí và diễn viên Cát Tường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm