Doãn Hải My: “Người đẹp tham gia cuộc thi nhan sắc rất cần tri thức”

Doãn Hải My: “Người đẹp tham gia cuộc thi nhan sắc rất cần tri thức”

09:00 21/03/2022 0

Dù dừng chân trong tiếc nuối của số đông khán giả ở vị trí Top 10 Hoa Hậu Việt Nam cùng giải thưởng "Người đẹp tài năng", nhưng Doãn Hải My vẫn luôn là cái tên được chú ý và nhận được tình cảm của công chúng bởi nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch cùng vốn học vấn đáng nể của một cô gái tuổi vừa tròn đôi mươi.

Ngắm dàn mỹ nhân khoe sắc trong áo dài - ai mới là người đẹp nhất ?

Ngắm dàn mỹ nhân khoe sắc trong áo dài - ai mới là người đẹp nhất ?

16:00 19/11/2021 0

Không chỉ là trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam, sự tha thướt và những vẻ đẹp hiếm có trong các thiết kế áo dài luôn khiến cho nó có một vị trí đặc biệt, gần như bắt buộc phải có trong các cuộc thi nhan sắc. Thế nên, đã nhắc đến áo dài là không thể không nhắc đến các người đẹp...

Christina Lasasimma - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Lào đồng thời là người đẹp đại diện đất nước triệu voi đến Mỹ dự thi Miss Universe hồi tháng 5.2021 /// ẢNH: MISS UNIVERSE LAOS

Lào không cử đại diện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2021

14:44 25/08/2021 0

Hôm 24.8, tổ chức Miss Universe Laos xác nhận quốc gia này sẽ không cử đại diện 'chinh chiến' tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tổ chức ở Israel vào cuối năm nay. Thông tin này khiến nhiều fan sắc đẹp tiếc nuối.

Người đẹp top 10 Hoa hậu Việt Nam khoe mặt mộc, dáng kiều hút hàng ngàn fan

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam Doãn Hải My khoe mặt mộc, dáng kiều hút hàng ngàn fan

14:00 24/08/2021 0

Xua tan vẻ ảm đạm của những ngày giãn cách chật hẹp, người đẹp top 10 Hoa hậu Việt Nam Doãn Hải My khoe mặt mộc, dáng kiều trong những shoot hình tranh thủ “chộp” tại nhà và… tầng hầm để xe. Cô "hô hào": Ở nhà vẫn xinh, ở nhà vẫn vui, ở nhà và thư giãn, ở nhà và làm đẹp...  khiến hàng ngàn fan cảm nhận được cảm hứng tích cực lan tỏa từ cô, không ngớt thả tim ủng hộ người đẹp.