'Người dơi'... ăn trộm

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một thanh niên Singapore tên Batman Suparman đã bị kết án tù vì những hành động chẳng thể gọi là anh hùng, bao gồm trộm cắp và sử dụng ma túy.

'Người dơi'... ăn trộm

(TNO) Một thanh niên Singapore tên Batman Suparman đã bị kết án tù vì những hành động chẳng thể gọi là anh hùng, bao gồm trộm cắp và sử dụng ma túy, theo hãng tin UPI.

'Người dơi'... ăn trộm - ảnh 1

Chính quyền cho biết Suparman, 23 tuổi, đã bị kết án 2 năm và 9 tháng tù sau khi thừa nhận đã phạm 6 tội danh trộm cắp, 3 tội danh xâm nhập nhà trái phép và 1 tội danh sử dụng ma túy.

Các hành vi phạm tội của Suparman xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8.2013, bao gồm đột nhập vào công ty SGF Billards & Marketing Singapore lúc đóng cửa vào ban đêm và ăn cắp 160 USD.

Y cũng đã lấy thẻ ATM của anh trai là Nuzarman Suparman để rút một số tiền tổng cộng là 680 USD.

Khang Huy

>> Tên trộm mê thịt xông khói
>> Lời nhắn cho tên trộm
>> Tên trộm bỗng dưng... thú tội với cảnh sát
>> Tên trộm gửi thư... cảm ơn nạn nhân
>> Tên trộm “nghĩa khí”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).