Người dùng Shopee đón chờ ngày hội săn sale hàng hiệu giảm đến 50% mỗi tuần

0

Sở hữu hàng chính hãng với mức giá ưu đãi chưa bao giờ gần bạn đến thế với “Ngày Hàng Hiệu Giảm Đến 50%” đi kèm hoạt động săn voucher giảm 50% chỉ diễn ra hôm nay trên Shopee.

Mở đầu năm mới 2022, sàn TMĐT Shopee tiếp tục mang đến chuỗi chương trình ưu đãi giảm sâu đối với hàng nghìn sản phẩm hàng hiệu từ mỹ phẩm, thời trang, điện tử, gia dụng,... Riêng trong sự kiện “Hàng Hiệu Giảm Đến 50%” hôm nay, người dùng được tiếp cận với loạt sản phẩm thương hiệu chính hãng với deal giảm độc quyền.

Người dùng Shopee đón chờ ngày hội săn sale hàng hiệu giảm đến 50% mỗi tuần - ảnh 1

Không chỉ sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng và trải rộng trên toàn ngành hàng, Shopee còn là địa chỉ mua sắm các sản phẩm chính hãng từ nhà bán hàng uy tín với mức giá ưu đãi nhất.

Bên cạnh cơ hội mua sắm đồ chính hàng cực tiết kiệm trong “Ngày Hàng Hiệu Giảm Đến 50%”, xuyên suốt các sự kiện đặc biệt của Shopee như ngày sale số đôi, ngày sale giữa tháng,... người dùng còn có cơ hội săn thêm voucher giảm đến 50% trên giá khuyến mãi trong các khung giờ 0H-9H-12H-21H.

Ngoài ra, tuần lễ ”Siêu hội Đời Sống - Bùng nổ giảm giá” kéo dài từ ngày 21.2 đến 27.2 mang đến loạt deal kịch sàn đồng giá 9K, ưu đãi lên đến 50% theo các khung giờ 0H-9H-12H-21H và cơ hội nhận voucher từ các thương hiệu Deli, Mykingdom và Lego khi tham gia Đố vui có thưởng. Nhanh tay bỏ túi các sản phẩm giá siêu hời từ các thương hiệu ngành hàng Đời Sống tại https://shopee.vn/m/sieu-sale-nganh-hang

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Tòa án Tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của Apple trong việc ngăn chặn Qualcomm thực hiện các hành động pháp lý nhằm vào công ty, sau khi thỏa thuận cấp phép mới giữa hai bên kết thúc.

Các kỹ sư Apple nhận lương ra sao?

Các kỹ sư Apple nhận lương ra sao?

Văn phòng Chứng nhận lao động thuộc Bộ Lao động Mỹ đã vô tình hé lộ về mức lương mà các kỹ sư, quản lý và hàng nghìn nhân viên khác tại Apple nhận được.