EU đòi tăng thuế người dùng Internet

EU đòi tăng thuế người dùng Internet

0

Hôm 16.9, các bộ trưởng tài chính của Liên minh châu Âu đã thảo luận kế hoạch tăng thuế đối với các công ty đa quốc gia như Google và Facebook, dẫn đến tăng thuế trên người dùng Internet.

 /// Ảnh: Reuters

Áo muốn đánh thuế Google, Facebook

0
Quốc gia châu Âu đang tìm cách để các dịch vụ kỹ thuật số như Google của hãng Alphabet hay Facebook đóng thuế trên các giao dịch thực hiện với người dùng internet.
Ảnh minh họa của Shutterstock

Ly dị vì vợ khóc cho... người dưng

0
Một người đàn ông Ả Rập Xê Út đã ly dị người vợ mới cưới được 1 tháng sau khi phát hiện cô nàng khóc vì sự ra đi của một thí sinh trong một chương trình truyền hình thực tế.
Khách sạn 5 sao Marina Bay Sands - Ảnh: Reuters

15 địa điểm người dùng Facebook đến nhiều nhất

0

Người dùng Facebook đi khắp nơi trên thế giới và cập nhật trạng thái về địa điểm mà họ đã ghé qua. Dưới đây là top 15 điểm đến được nhiều người dùng Facebook check-in nhất trong năm 2015, theo trang Business Insider.

Người dưng mà giống sinh đôi

Người dưng mà giống sinh đôi

0
Tuy không cùng chung huyết thống, thậm chí chào đời cách nhau 10 năm, nhưng Jennifer và Ambra (cùng sống tại Mỹ) lại có ngoại hình giống nhau đến mức khó tin.
Facebook có 1,4 tỷ người dùng trên toàn cầu

Facebook có 1,4 tỷ người dùng trên toàn cầu

0
(TNO) Facebook xác nhận mạng xã hội này hiện có gần 1,4 tỷ người dùng trên toàn cầu, trở thành mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất thế giới.