Người hâm mộ GTA Online lo lắng tính năng giống Red Dead trong bản cập nhật mới

0 Thanh Niên Online

Người chơi GTA Online đã bày tỏ sự lo lắng về việc Rockstar Games có khả năng giới thiệu thứ gì đó tương tự như tiền tệ Gold Bar của Red Dead Online.

Theo Dexerto, kể từ khi Rockstar Games lần đầu thông báo rằng GTA 5 và GTA Online sẽ có mặt trên Xbox Series X/S và PlayStation với bản cập nhật thế hệ tiếp theo, người hâm mộ GTA đã không ngừng đưa ra nhiều ý tưởng về những thay đổi sắp tới.

Nhiều người vẫn muốn nhận được một số loại DLC cho chế độ chơi theo cốt truyện, trong khi nhiều người hâm mộ của GTA Online chỉ hy vọng thời gian tải nhanh hơn khi tham gia lượt chơi mới. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng nhấn mạnh rằng chúng có thể là những bổ sung mà họ không thích, chẳng hạn như thứ gì đó tương tự như tiền tệ Gold Bar của Red Dead Online.

Người hâm mộ GTA Online lo lắng tính năng giống Red Dead trong bản cập nhật mới - ảnh 1

Trong Red Dead Online, Gold Bar có thể được mua bằng tiền thật và cũng có thể kiếm được thông qua các công việc và nhiệm vụ. Tuy nhiên, đã có rất nhiều phàn nàn về việc thanh toán bằng Gold Bar so với giá của các vật phẩm.

Và việc một thứ gì đó tương tự như Gold Bar sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn thế hệ tiếp theo của GTA Online đã được thành viên GooComedian trên Reddit đưa ra làm chủ đề bàn luận, ý chính nói về ‘sự bổ sung đáng sợ nhất’ mà Rockstar có thể thực hiện. Những người hâm mộ khác nhanh chóng đồng ý, đồng thời chế giễu cách Rockstar có thể mang vào trò chơi tiền điện tử hoặc thậm chí là NFT.

Một số người chơi nhấn mạnh rằng các loại tiền tệ là nguyên nhân khiến họ ngừng chơi Red Dead Online.

Việc bổ sung thêm nhiều loại tiền tệ hơn sẽ thúc đẩy doanh thu cho Rockstar và Take-Two, nhưng nó chắc chắn đã gây ra tranh cãi từ người chơi. Cộng đồng GTA hiện vẫn phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong bản cập nhật sắp tới, hoặc có thể là một điều gì đó xa xôi hơn, chẳng hạn như GTA 6.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người sáng lập Luna Do Kwon đối mặt cáo buộc gian lận

Người sáng lập Luna Do Kwon đối mặt cáo buộc gian lận

Do Kwon, Giám đốc điều hành Terraform Labs, hệ sinh thái tiền điện tử gây thiệt hại đáng kể cho các nhà đầu tư khi stablecoin TerraUSD (UST) và mã thông báo gốc Terra (LUNA) bị sụp đổ, lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý.