Người lùn 1,19 m và vị hôn phu cao 1,83 m

0 Thanh Niên Online

Tình yêu sẽ giúp người ta vượt qua rào cản về ngoại hình. Một cặp đôi đã chứng minh điều đó khi cô gái chỉ cao 1,19 m và chàng trai cao hơn 1,8 m vẫn có thể yêu nhau tha thiết.

Người lùn 1,19 m và vị hôn phu cao 1,83 m

(Tin Nóng) Tình yêu sẽ giúp người ta vượt qua rào cản về ngoại hình. Một cặp đôi đã chứng minh điều đó khi cô gái chỉ cao 1,19 m và chàng trai cao hơn 1,8 m vẫn có thể yêu nhau tha thiết.

Người lùn 1,19 m và vị hôn phu cao 1,83 m - ảnh 1

Theo Daily Mail ngày 24.1, mới đây, cô người lùn Kat Hoffman tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới với một chàng quân nhân cao to đẹp trai khiến nhiều người bất ngờ.

Từ bé, Kat đã mắc chứng loạn sản sụn bẩm sinh nên cơ thể không phát triển như người bình thường. Hiện nay, cô gái 26 tuổi này chỉ cao 1,19 m và nặng 27,5 kg. Tuổi thơ của cô gái người Mỹ này là chuỗi này buồn bã vì bị bạn bè xa lánh, trêu ghẹo.

Lớn lên, để có tiền mưu sinh, Kat phải làm vũ công thoát y tại thành phố Bellefontaine, bang Ohio. Mặc dù cơ thể không hấp dẫn như người thường, nhưng sự khác lạ cũng giúp cô sống được với nghề cùng thu nhập khoảng 1.000 USD/tuần.

Người lùn 1,19m và vị hôn phu cao 1,83m

Qua giới thiệu của bạn bè, Kat quen với Eich Buscher, một quân nhân có ngoại hình đẹp với chiều cao 1,83 m. Eich cho biết anh đã bị cuốn hút bởi ngoại hình đặc biệt của Kat ngay khi nhìn thấy ảnh cô trên mạng, cô đẹp theo một nét riêng. Sau đó họ hẹn hò nhau. Vượt qua những lời đàm tiếu về ngoại hình như "đôi đũa lệch", cặp đôi này cho rằng quan trọng là tính tình họ hợp nhau và đang tính đến chuyện hôn nhân.

Tin Nóng

>> Ngôi làng xứ sở người lùn trong "The Hobbit
>> Tẩy chay khuyến mãi kỳ thị người lùn của Gloria Jean’s Coffees
>> Những cặp đôi đồng tính háo hức đi kết hôn
>> Rơi nước mắt với màn cầu hôn của cặp đôi đồng tính
>> Facebook thêm tiện ích dành cho các “cặp đôi”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.