Bệnh viện đa khoa Phú Quốc, nơi xảy ra vụ việc /// Hoàng Trung

Nữ điều dưỡng bệnh viện bị người nhà bệnh nhân đánh

3
Sáng 29.6, bác sĩ Trương Văn Hữu, quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết bệnh viện đã báo cho công an địa phương nhờ can thiệp vụ một nữ điều dưỡng của bệnh viện này bị người thân bệnh nhân đánh.
Một bác sĩ bị hành hung tại bệnh viện

Một bác sĩ bị hành hung tại bệnh viện

0
Bệnh viện đa khoa TP.Pleiku (Gia Lai) ngày 21.5 cho biết đã báo công an để làm rõ, xử lý vụ bác sĩ Nguyễn Đăng Hà, hiện công tác tại bệnh viện, bị người nhà bệnh nhân hành hung.
Kiểm soát quyền lực

Kiểm soát quyền lực

1
“Tại sao có hiện tượng đề bạt, cất nhắc người nhà, người thân quen mặc dù không đủ tiêu chuẩn? Vì sao cứ nói bổ nhiệm đúng quy trình nhưng kết quả thực tế bố trí cán bộ lại là sai?".
Tiêm truyền chiếm tỷ lệ cao trong các trường hợp sốc phản vệ /// Ảnh minh họa: Ngọc Thắng

Làm rõ một bệnh nhân tử vong do sốc phản vệ

0
Ngày 22.4, Sở Y tế TP.HCM chỉ đạo Bệnh viện (BV) An Sinh và BV Nhân dân 115 TP.HCM báo cáo về quá trình tiếp nhận, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân (BN) L.T.T (30 tuổi, ngụ TP.HCM) vào 2 BV này điều trị trước đó và đã tử vong do sốc phản vệ chưa rõ nguyên nhân. 
Một bệnh viện ở Úc /// Shutterstock

Trang bị áo vest chống đâm dao cho nhân viên bệnh viện

0
Các nhân viên bệnh viện ở bang Tây Úc sẽ sớm nhận được áo vest chống đâm dao và thiết bị báo động nhằm tăng cường bảo vệ họ khỏi những bệnh nhân bạo lực và bị tác động của ma túy.
Chật căng nỗi nhà

Chật căng nỗi nhà

0
Do tim mạch bất ổn, tôi phải nằm viện mấy ngày để theo dõi. Thời gian ngắn lưu lại phòng hồi sức cấp cứu kịp để tôi biết thêm nhiều chuyện và ngẫm nghĩ được bao điều.