Người phụ nữ 65 tuổi treo biển tuyển chồng thứ tư ngay trước nhà

0 Thanh Niên Online

Một phụ nữ lớn tuổi thông báo tuyển chồng mặc dù đã lên chức bà nội và trải qua 3 đời chồng. 

Cụ bà Sompong và tấm bảng quảng cáo tuyển chồng trước cửa nhà  /// Chụp màn hình
Cụ bà Sompong và tấm bảng quảng cáo tuyển chồng trước cửa nhà
Chụp màn hình

Vì không hạnh phúc nên bà muốn kiếm thêm chồng để chăm sóc mình trong lúc tuổi già.

Ngôi nhà của bà Sompong, 65 tuổi, ở tỉnh Ubon Ratchathani, miền bắc Thái Lan trở thành tâm điểm chú ý của người dân quanh vùng, không phải vì nó được xây dựng theo phong cách châu Âu mà vì hai tấm biển quảng cáo tuyển chồng được bà treo lên từ mấy tháng nay.

Biển tuyển chồng do chính tay bà Sompong viết với những từ khá ngộ nghĩnh và ngắn gọn: “Nữ, 65 tuổi, cần tuyển bạn đời nam”, ứng viên không dưới 60 tuổi nhưng không quá 70, chưa hoặc góa vợ. Đặc biệt người chồng tương lai của bà phải có lương hưu hoặc trợ cấp để sống chung với bà trong ngôi nhà mới xây.

Bà Sompong có người chồng đầu tiên là người Thái, nhưng cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc vì ông vũ phu lại hay nhậu nhẹt, thường xuyên đánh đập vợ. Bà Sompong ly dị sau khi có 2 con trai với người này. Người chồng thứ hai của bà là người Đức.

Theo chồng sang Đức sinh sống, nhưng chỉ được vài năm, bà Sompong phải chia tay vì “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”, người chồng nước ngoài này cũng vũ phu không kém người trước. Bà Sompong phải chia tay sau 5 năm chung sống. Sau đó, bà lại kết duyên với một người đàn ông khác trên nước Đức. Người này lớn tuổi, những tưởng sẽ “yên bề gia thất” nào ngờ chỉ sống được vài năm rồi đường ai nấy đi.


Kể từ khi treo biển tuyển chồng, một vài trường hợp đến tìm hiểu nhưng bà chưa ưng người nào. Bà Sompong kể, một người có tuổi phù hợp nhưng khi đề cập đến lương hưu và trợ cấp thì người này cho biết đã tiêu phần lớn cho các khoản nợ. Số tiền còn lại không bao nhiêu và không đủ để lo cho cuộc sống chung, nên bà đã từ chối lời cầu hôn.

Bà Sompong cho biết bản thân treo biển tuyển chồng nhưng không dám cho con cái biết vì sợ chúng sẽ phản đối. Các con của bà đã có gia đình và sống ở xa. Tuy nhiên hiện các con của bà cũng đã phản đối khi biết chuyện vì lo cho sự an toàn của mẹ.

Dù vậy, biển tuyển chồng vẫn chưa được gỡ xuống. Bà Sompong hy vọng sẽ sớm tìm thấy nửa còn lại thứ tư và "dự kiến" là cuối cùng của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm