Người phụ nữ tiết lộ bí mật kỳ lạ của chồng mình trong lúc ngủ say

0 Thanh Niên Online

'Chồng tôi mắc chứng miên dâm - anh ấy quan hệ với tôi trong khi anh ấy đang ngủ say', một người phụ nữ đã tiết lộ bí mật tình dục kỳ lạ của chồng mình.

Người phụ nữ có nick Rachel, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên podcast “Healthy-ish” rằng chồng cô, Nick, mắc phải chứng miên dâm, khiến anh ấy ân ái trong khi đang ngủ say, theo tờ New York Post.

Tuy nhiên, người vợ không thấy phiền về điều đó và cho biết các lần gần gũi với chồng còn trở nên “nồng nhiệt” đến mức cô thực sự thích thú.

Người phụ nữ tiết lộ bí mật kỳ lạ của chồng mình trong lúc ngủ say - ảnh 1

“Chồng tôi mắc chứng miên dâm - anh ấy quan hệ với tôi trong khi anh ấy đang ngủ say”, một người phụ nữ đã tiết lộ bí mật tình dục kỳ lạ của chồng mình

Shutterstock

Miên dâm là cực kỳ hiếm. Nghiên cứu cho thấy, trong số 16.000 người tham gia, chỉ có 17 trường hợp mắc bệnh này - nghĩa là trong 1.000 người có khoảng 1 người mắc chứng này. Tính đến năm 2015, chỉ có 94 trường hợp được báo cáo.

Mặc dù bệnh thường xảy ra ở nam giới, nhưng cũng có trường hợp phụ nữ mắc phải.

Người phụ nữ tiết lộ bí mật kỳ lạ của chồng mình trong lúc ngủ say - ảnh 2

Tuy nhiên, người vợ không thấy phiền về điều đó và cho biết các lần gần gũi còn trở nên “nồng nhiệt” đến mức cô thực sự thích thú

Shutterstock

Nhà xã hội học và nhà nghiên cứu tình dục học lâm sàng người Mỹ, tiến sĩ Sarah Melancon, nói rằng: Hầu hết những người bị chứng miên dâm đều không nhớ gì về sự kiện này - nếu bị đánh thức trong khi đang hành động, họ thường bối rối và không nhớ gì về những gì đã xảy ra. Khi biết được hành vi của mình, họ có thể cảm thấy ngạc nhiên, xấu hổ.

Tuy nhiên, chứng này có thể điều trị được. Giảm uống rượu, điều trị chứng rối loạn giấc ngủ và giải quyết sự lo lắng, căng thẳng có thể là bước đầu tiên để ngăn chặn nó, theo New York Post.

Một số chuyên gia khuyên người mắc hội chứng này nên đi khám về giấc ngủ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm