Vua truyện tranh Stan Lee qua đời, fan hâm mộ tiếc thương

Vua truyện tranh Stan Lee qua đời, fan hâm mộ tiếc thương

0
Cộng đồng fan hâm mộ truyện tranh đầy bất ngờ khi biết tin tác giả Stan Lee qua đời ở tuổi 95. Ông là "cha đẻ" của Người nhện, Người sắt, Hulk và nhiều nhân vật khác trong vũ trụ anh hùng Marvel, là biểu tượng của văn hóa đại chúng và giúp xô ngã các kỉ lục phòng vé. Đọc thêm
Sau nhiều lần tuyên bố sẽ không thực hiện phim về người sắt, Robert Downey Jr. lại bất ngờ muốn làm ‘Iron man 4’  /// Ảnh: Reuters

Robert Downey Jr. dự định làm ‘Iron man 4’

0
Những chia sẻ của Robert Downey Jr. rằng anh đang có ý tưởng thực hiện tiếp Iron man 4 khiến nhiều người bất ngờ vì trước đây nam diễn viên từng tuyên bố sẽ không vào vai siêu anh hùng này nữa, Comingsoon đưa tin.
Ảnh: Reuters

Người sắt Indonesia

1
Sau khi liệt tay trái vì đột quỵ cách đây 6 tháng, một thợ hàn tên Wayan Sumardana ở Bali, Indonesia đã gom góp phế liệu để tự chế thiết bị giúp phần nào hồi phục cơ năng cánh tay.
Ảnh: IMDB

'Người sắt' được xóa tội

0
Theo Reuters, chính quyền bang California (Mỹ) thông báo xóa tội danh tàng trữ trái phép và sử dụng chất ma túy hồi năm 1996 cho Robert Downey Jr. (ảnh) - nam diễn viên đang đảm nhiệm vai 'Người sắt' Tony Stark trong sê ri phim Iron Man, Captain America, Avengers.
Diễn viên Robert Downey Jr. thu nhập 'khủng' nhất

Diễn viên Robert Downey Jr. thu nhập 'khủng' nhất

0
Ngôi sao trong loạt phim Iron man (Người sắt) Robert Downey Jr. (50 tuổi) vừa được tạp chí Forbes (Mỹ) xếp đầu danh sách nam diễn viên có thu nhập “khủng” nhất từ tháng 6.2014 - 6.2015 với 80 triệu USD.
Áo in hình Lý Tiểu Long sốt toàn thế giới

Áo in hình Lý Tiểu Long sốt toàn thế giới

0
(TNO) Được Người Sắt mặc trong Avengers: Age of Ultron, chiếc áo thun in hình Lý Tiểu Long làm DJ chỉnh nhạc đang gây sốt khắp thế giới và đắt hàng chưa từng thấy.
/form>