nguoi uc goc viet

Thành Lê đã chuẩn bị sẵn sàng để hạ KO Martin Nguyễn /// Ảnh: One Championship

Thành Lê chuẩn bị gần 6 tháng để hạ koock-out Martin Nguyễn

1
Việc Thành Lê đánh bại võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyễn để giành chiếc đai vô địch ONE Championship đã gây ấn tượng với đông đảo những người yêu thích MMA và dường như anh đã sẵn sàng cho trận đấu này từ rất lâu rồi.
Martin Nguyen (giữa) lần thứ ba bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông thế giới /// ONE CHAMPIONSHIP

Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyen thống trị đai vô địch hạng lông thế giới

0
Võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyen đã có một màn trình diễn điêu luyện để bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông thế giới thuộc đấu trường võ thuật đối kháng số 1 châu Á (ONE Championship), sau khi hạ knock out đối thủ Nhật Bản Koyomi Matsushima trong cuộc đấu ở sự kiện ONE: DAWN OF HEROES diễn ra tại Manila (Philippines) diễn ra tối qua (2.8, giờ VN).
Martin Nguyen (trái) tự tin sẽ đánh bại Koyomi Matsushima (phải) /// ONE CHAMPIONSHIP

Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyen tự tin hạ đo ván “chiến binh” từ Nhật Bản

0
Võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyen tự tin tuyên bố sẽ đánh bại “chiến binh” Nhật Bản Koyomi Matsushima để bảo vệ đai vô địch hạng lông thế giới để đánh dấu một cột mốc lịch sử ở đấu trường võ thuật đối kháng số 1 châu Á (ONE Championship) trong cuộc đấu chính thuộc sự kiện ONE: DAWN OF HEROES diễn ra tại Mall of Asia, Manila (Philippines) vào ngày 2.8.
Martin Nguyen (trái) hứa hẹn sẽ cùng Matsushima (phải) làm nên cuộc đấu lịch sử /// ONE CHAMPIONSHIP

Martin Nguyen: “Tôi muốn cuộc đấu với Matsushima đi vào lịch sử”

0
Võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyen hứa hẹn sẽ làm nên một cuộc đấu lịch sử đấu trường võ thuật đối kháng số 1 châu Á (ONE Championship) khi sẽ trở lại lồng bát giác bảo vệ đai vô địch hạng lông thế giới trước đối thủ Nhật Bản Koyomi Matsushima ở cuộc đấu chính thuộc sự kiện ONE: DAWN OF HEROES diễn ra tại Mall of Asia, Manila (Philippines) vào ngày 2.8.
 /// Ảnh: NSCC

Đạo diễn Tony Lê Nguyễn trò chuyện về nghệ thuật

0
Buổi giao lưu, nói chuyện với đạo diễn người Úc gốc Việt Tony Lê Nguyễn (ảnh), có chủ đề “Tính ứng tác và nhân văn trong nghệ thuật điện ảnh, kịch nghệ và nghệ thuật cộng đồng”, sẽ diễn ra lúc 18 giờ 30 ngày 31.7 tại Salon Saigon (6D Ngô Thời Nhiệm, Q.3, TP.HCM). 
Bang Nam Úc có Toàn quyền gốc Việt

Bang Nam Úc có Toàn quyền gốc Việt

0
Thủ hiến bang Nam Úc Jay Weatherill hôm qua thông báo ông Lê Văn Hiếu, một người Úc gốc Việt, sẽ trở thành Toàn quyền kế tiếp của bang này.
Thanh Bùi kể chuyện đón tết Việt ở Úc

Thanh Bùi kể chuyện đón tết Việt ở Úc

0
(TNO) Đã trải qua hơn 30 cái tết ở Úc, ký ức về việc đón tết trong cộng đồng người Việt ở Úc vẫn in đậm trong tâm trí chàng nhạc sĩ - ca sĩ người Úc gốc Việt.
Úc bắt 3 người gốc Việt buôn ma túy

Úc bắt 3 người gốc Việt buôn ma túy

0
Ba người Úc gốc Việt vừa bị bắt với nghi ngờ đã nhập lậu 58 kg heroin trị giá hơn 54 triệu USD vào thành phố Brisbane, thủ phủ bang Queensland ở miền bắc nước này. Theo tờ The Courier-Mail, số ma túy trên được giấu trong 2 tủ thờ bằng gỗ và các nghi phạm bị bắt là Lam Hoang Tran (21 tuổi), Duy Hoa Pham (32 tuổi) và Tam Minh Dang (47 tuổi). Tòa án đã từ chối việc các nghi phạm trên xin được bảo lãnh tại ngoại. Dự kiến, 3 người này sẽ hầu tòa vào ngày 14.12.
Cha đẻ xe lăn thông minh Aviator

Cha đẻ xe lăn thông minh Aviator

0
Giáo sư tiến sĩ người Úc gốc Việt Nguyễn Tấn Hùng đã có nhiều nghiên cứu y khoa rất hữu ích cho bệnh nhân cũng như người khuyết tật.
Bang Nam Úc có thể có toàn quyền gốc Việt

Bang Nam Úc có thể có toàn quyền gốc Việt

0
Ông Lê Văn Hiếu, người Úc gốc Việt Nam, có thể sẽ trở thành toàn quyền mới của bang Nam Úc. Theo tờ The Advertiser hôm qua, Nghị viện bang vừa thảo luận việc đề cử ông Hiếu thay Toàn quyền Kevin Scarce khi ông này kết thúc nhiệm kỳ vào năm tới.