nguy co khung bo

Mỹ điều tra 2 vụ xả súng thảm sát liên tiếp

Mỹ điều tra 2 vụ xả súng thảm sát liên tiếp

0
Hai vụ xả súng hàng loạt khiến 30 người thiệt mạng, trong đó có một hung thủ tại Ohio, khiến cả nước Mỹ rúng động hôm 4.8, tiếp thêm sức sống cho những lời kêu gọi kiểm soát súng đạn và làm dấy lên lo ngại về nguy cơ khủng bố nội địa. Đọc thêm
Binh sĩ Sri Lanka đứng tại hiện trường một vụ đánh bom   /// Reuters

Sri Lanka cảnh báo nguy cơ khủng bố

0
Tổng thống Sri Lanka Maithripala Sirisena hôm qua yêu cầu tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) “hãy để yên cho đất nước tôi.
Đặc biệt trên Báo in ngày 23.06.2018

Đặc biệt trên Báo in ngày 23.06.2018

0
Thi biếm họa chống tham nhũng; Chuyện tình cổ tích không biên giới; Nguy cơ khủng bố sinh học bằng vi rút nhân tạo … là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 23.06.2018.
Cảnh sát trang bị súng trường canh phòng ở quảng trường Thời đại

New York giữa mối đe dọa khủng bố

0
Trong khi chính quyền New York (Mỹ) triển khai lực lượng bảo vệ hùng hậu để phòng ngừa tấn công thì thực tế người dân lẫn du khách tại đây chẳng tỏ ra lo sợ về mối nguy cơ khủng bố.
Một lính biên phòng Myanmar đứng gác tại bang Rakhine /// Reuters

Myanmar cảnh báo nguy cơ khủng bố

0
Giới chức quân đội Myanmar cảnh báo “những kẻ khủng bố Bengal” đang lên kế hoạch tấn công vào các thành phố lớn của Myanmar với sự giúp đỡ của chính phủ nước ngoài.
Những kẻ xâm nhập có kế hoạch gây ra một sự kiện khủng bố rúng động /// Reuters

Ấn Độ báo động nguy cơ khủng bố

0
Giới chức tình báo Ấn Độ đã phát đi cảnh báo khủng bố tại các thành phố lớn sau thông tin một nhóm phần tử cực đoan đã lẻn vào nước này và ủ mưu tấn công.
Cảnh báo nguy cơ khủng bố ở Philippines

Cảnh báo nguy cơ khủng bố ở Philippines

0
Chính phủ Philippines đã ra lệnh tăng cường an ninh sau khi hai đại sứ quán Mỹ và Anh tại thủ đô Manila phát cảnh báo về nguy cơ các tổ chức khủng bố bắt cóc công dân nước ngoài tại tỉnh Palawan.
Cảnh sát đặc nhiệm Philippines tại thủ đô Manila  /// Ảnh: Reuters

Hơn 40.000 nhân viên bảo vệ hội nghị ASEAN

0
Tờ Inquirer ngày 23.4 đưa tin chính phủ Philippines sẽ điều động hơn 40.000 cảnh sát, binh lính và nhân viên cấp cứu để bảo đảm an ninh và ứng phó nguy cơ khủng bố tại Hội nghị thượng đỉnh ASEAN vào tuần này.