nguy co khung bo

Lực lượng chống khủng bố Densus 88 của Indonesia  /// Asian Correspondent

Cảnh báo IS chuyển hướng sang Đông Nam Á

0
Các nước ASEAN cần tăng cường chia sẻ thông tin và kiểm soát khu vực biên giới để đối phó nguy cơ khủng bố gia tăng, theo chuyên gia của Cơ quan Phòng chống ma túy và tội phạm LHQ (UNODC).
Người vô gia cư ở thủ đô Moscow, Nga /// Reuters

Nga huấn luyện người vô gia cư chống khủng bố

0
Đài RT ngày 30.11 đưa tin những người vô gia cư ở thủ đô Moscow của Nga sẽ được huấn luyện cách giúp ứng phó nguy cơ khủng bố và các mối đe dọa khác đối với an ninh quốc gia.
Mỹ vẫn còn ám ảnh bị đe dọa về an ninh, vẫn luôn lo sợ về nguy cơ khủng bố như vụ 11.9 /// Reuters

Ám ảnh mãi không nguôi

0
Mỹ vẫn còn chịu tác động rất mạnh mẽ và luôn đeo đẳng ám ảnh bị đe dọa về an ninh, vẫn luôn lo sợ về nguy cơ khủng bố như vụ 11.9.
Lực lượng an ninh diễn tập chống khủng bố trước thềm Olympic 2016 /// AFP

Báo động nguy cơ khủng bố ở Olympic 2016

0
Mức báo động khủng bố nhằm vào Olympic 2016 tại Rio de Janeiro vừa được nâng lên, sau khi thành viên nhóm khủng bố Ansar al-Khilafah tại Brazil cam kết trung thành với tổ chức Hồi giáo cực đoan ISIS.
Nguy cơ khủng bố rình rập lễ hội ở Bangladesh

Nguy cơ khủng bố rình rập lễ hội ở Bangladesh

0
160 triệu người Hồi giáo tại Bangladesh đang ăn mừng lễ hội Eid đánh dấu sự kết thúc của tháng ăn chay Ramadan. Thế nhưng lễ hội đang diễn ra trong nỗi lo sợ khủng bố và bạo lực ngày càng gia tăng ở đất nước này.
Cảnh sát tuần tra trên đường phố ở Lille /// Đỗ Hùng

Euro 2016 được bảo vệ như thế nào

0
Ngay trước thềm Euro 2016, Tổng thống Pháp Francois Hollande thừa nhận nguy cơ khủng bố là có thật. Vậy nước Pháp đang làm gì để bảo vệ sự kiện thể thao quan trọng này?
Xe bọc thép của cảnh sát trước Lãnh sự quán Đức ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ ngày 17.3.2016. Lãnh sự quán này tạm đóng cửa vì nguy cơ khủng bố - Ảnh: Reuters

Đức cảnh báo nguy cơ khủng bố ở Thổ Nhĩ Kỳ

0
Đức ngày 17.3 đã đóng cửa đại sứ quán ở thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ và lãnh sự quán tại Istanbul cùng các trường học Đức tại 2 địa phương này, sau khi có cảnh báo về một cuộc tấn công sắp xảy ra.
Kể từ tháng 6.2016, Singapore sẽ quét và lưu dấu vân tay của tất cả du khách đến nước này - Ảnh: AFP

Singapore sẽ lấy dấu vân tay du khách nước ngoài

0
Kể từ tháng 6, Singapore sẽ quét và lưu dấu vân tay của tất cả du khách đến nước này nhằm tăng cường an ninh trước nguy cơ khủng bố trong khu vực, Kyodo News dẫn lời Bộ trưởng Nội vụ Desmond Lee ngày 27.1.
Cảnh sát vũ trang Trung Quốc tại nhà ga ở Urumqi thuộc Khu tự trị Tân Cương. Đây là nơi đã xảy ra vụ tấn công bằng dao và bom khiến 3 người chết, 79 người bị thương hồi năm 2014 - Ảnh: Reuters

Trung Quốc lo ngại nguy cơ khủng bố vào dịp tết

0
Tân Hoa xã ngày 17.1 dẫn lời Bộ trưởng Công an Trung Quốc Quách Thanh Côn cảnh báo giới chức nước này phải cảnh giác với mối đe dọa khủng bố trong kỳ nghỉ tết cổ truyền sắp đến.