/// Q.TRÂN

Nguyễn Á với bộ sách ảnh đặc biệt về tinh thần Việt chống Covid-19

0
Lần đầu tiên một tuyển tập ảnh đầy đặn, phản ánh toàn cảnh cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 và “tinh thần thép” Việt Nam luôn đồng lòng, cùng chia ngọt sẻ bùi nơi tuyến đầu chống dịch… đã được nhiếp ảnh gia Nguyễn Á chắt lọc trong gần nửa năm trời để in thành sách Tinh thần Việt và cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 (ảnh).
Tác phẩm San hô dưới đáy biển trong sách Lý Sơn hôm nay

Lý Sơn hôm nay qua góc máy Nguyễn Á

0
Cuốn sách ảnh Lý Sơn hôm nay của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á do NXB Thông tấn ấn hành vừa ra mắt độc giả (ảnh), nhân dịp triển lãm ảnh cùng tên của anh tại NVH Thanh niên (TP.HCM), sẽ diễn ra từ 20.7.
Đảo Trường Sa Lớn /// ẢNH: NGUYỄN Á

Ngắm quần đảo Trường Sa trên lịch xuân Kỷ Hợi

6
Trường Sa trong trái tim tôi, bộ lịch đầu tiên thể hiện khá chi tiết, toàn cảnh Trường Sa, từ những hình ảnh đẹp nhất về các điểm đảo, nhà giàn đến nội dung về các điểm đảo cũng được chuyển tải súc tích, dễ tiếp cận.
Tác phẩm Bóng nắng của Lê Quang Châu

Mới chỉ đèm đẹp, dìu dịu

0
Cố nghệ sĩ nhiếp ảnh Lê Quang Châu đã không được chứng kiến ngày những bức ảnh nude của ông trưng bày trong một triển lãm được cấp phép.
Triển lãm ảnh về Nick Vujicic

Triển lãm ảnh về Nick Vujicic

0
Triển lãm do nhiếp ảnh gia Nguyễn Á thực hiện khai mạc vào 9 giờ ngày 20.7 tại Nhà văn hóa Thanh niên, 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM.
Tâm và tài qua góc nhìn Nguyễn Á

Tâm và tài qua góc nhìn Nguyễn Á

0
365 câu chuyện với 4.500 bức ảnh của 400 nhân vật thuộc đủ mọi ngành nghề khác nhau trong xã hội được nhiếp ảnh gia Nguyễn Á khắc họa trong tập sách ảnh Tâm và tài, họ là ai? vừa ra mắt tại TP.HCM sáng 5.5.
Ra mắt quyển sách nặng 5 kg về 400 nhân vật "tâm và tài"

Ra mắt quyển sách nặng 5 kg về 400 nhân vật "tâm và tài"

0
(TNO) Cầm trên tay quyển sách ảnh nặng... 5 kg, dày 864 trang quy tụ hơn 400 gương mặt xuất sắc trong nhiều lĩnh vực của nước nhà, nhiều người không khỏi suýt xoa trước quy mô của quyển sách cùng sự kỳ công của tác giả.
300 nhân vật nổi tiếng hội ngộ trong một triển lãm

300 nhân vật nổi tiếng hội ngộ trong một triển lãm

0
(TNO) "Tâm và tài - Họ là ai?" là tên một triển lãm ảnh đặc biệt của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á khai mạc vào sáng 2.5 tại Nhà Văn hóa Thanh niên (TP.HCM). Triển lãm này khắc họa gần 300 chân dung người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực như người mẫu, diễn viên, nhà khoa học...
/form>