nguyen anh tai

 /// Ảnh: NSCC

Don Nguyễn vẫn 'nặng tình' với khán giả nhí

0
Hè này, Don Nguyễn (ảnh) tái ngộ người hâm mộ, đặc biệt là các em thiếu nhi, trong chương trình Ngày xửa ngày xưa 32 - Truy tìm Thủy Long kiếm (đang diễn vào thứ bảy, chủ nhật hằng tuần tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM, đến hết tháng 6 này).
Hậu vệ Hồ Tấn Tài đã trở lại U.22 Việt Nam sau khi giúp Bình Định thăng hạng Nhất /// Khả Hòa

U.22 Việt Nam: HLV Hữu Thắng chia tay 3 học trò

0
Hôm nay, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ nói lời chia tay với 3 học trò, trong khi sẽ có một người không được đăng ký vòng loại U.23 châu Á 2018 nhưng vẫn có tên có tên đi Hàn Quốc.
Cắt bỏ khối bướu niệu mạc thận cho cụ bà 73 tuổi

Cắt bỏ khối bướu niệu mạc thận cho cụ bà 73 tuổi

0
Ngày 24.6, ông Nguyễn Anh Tài-Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tư nhân Thánh Tâm (xã Tiến Hưng, TX. Đồng Xoài, Bình Phước) cho biết, bệnh viện vừa cắt bỏ thành công khối bướu niệu mạc phải - niệu quảng phải và bàng quan cho bà Nguyễn Thị Bộp (73 tuổi, ngụ H.Bù Gia Mập).
Bắt 4 người liên quan vụ án mạng

Bắt 4 người liên quan vụ án mạng

0
Sau quá trình điều tra, đến chiều qua 24.11 Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) đã bắt được 4 người trong băng nhóm chém chết anh Nguyễn Anh Tài (18 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) và chém bị thương 5 người khác tại quán bi-da ở đường số 6, P.16, Q.Gò Vấp.
Trộm tiệm vàng

Trộm tiệm vàng

0
Rạng sáng 12.9 tại tiệm vàng Cẩm Đức Hòa ở thị trấn Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) xảy ra trộm. Theo khai báo của ông Nguyễn Anh Tài (chủ tiệm), kẻ gian đã đột nhập vào, mở tủ lấy nhiều nữ trang trị giá khoảng 500 triệu đồng.