nguyen chung

Sẻ chia yêu thương, tiếp sức đến trường

Sẻ chia yêu thương, tiếp sức đến trường

0
“Chúng tôi không quên được những hình ảnh đó trong những chuyến thiện nguyện, chúng tôi muốn làm gì đó cho các em, để những bước đi trên hành trình tri thức của các em, không còn đơn độc và chông chênh nữa…”.
Tác phẩm của nhà điêu khắc Thái Nhật Minh /// Ảnh: ĐM

Chung tay cùng họa sĩ giúp trẻ em đến trường

0
Từ ngày 15 - 21.7, 20 tác phẩm của nhiều họa sĩ khắp cả nước sẽ được đấu giá nghệ thuật Tiếp sức đến trường trên trang Chi Art Space. Đây là hoạt động thiện nguyện, chung tay cùng họa sĩ giúp trẻ em đến trường
 
Hàng ngàn thanh niên tình nguyện và người dân chung tay làm sạch bãi biển /// Hiển Cừ

Tình nguyện chung tay làm sạch bãi biển

0
Sáng 8.6, tại làng chài Định Tân, xã Bình Châu, H.Bình Sơn (Quảng Ngãi) diễn ra lễ ra quân chiến dịch 'Hãy làm sạch bãi biển' năm 2019 chủ đề 'Tử tế với đại dương'.
Thanh niên tình nguyện  kiểm tra, sửa xe miễn phí cho người dân tại Q.9 /// Lê Thanh

Thanh niên tình nguyện giúp dân nhiều việc thiết thực

0
Ngày 5.8, Thành đoàn và Hội LHTN TP.HCM tổ chức ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng văn hóa giao thông”ở các quận, huyện  với nhiều nội dung, hoạt động phong phú.
Chạm vào ước mơ số 11: Công tác chuẩn bị

Chạm vào ước mơ số 11: Công tác chuẩn bị

0
Trong không khí hối hả của năm mới, xuân về, ekip thực hiện đã cùng lúc lên các phương án ở cả Ninh Hòa và TP.HCM để mang đến những bất ngờ cho hai anh em Phong - Bảo và gia đình. Một ê kíp đã đáp chuyến máy bay sớm nhất đến Nha Trang, rồi cùng với phóng viên thường trú của Báo Thanh Niên là Nguyễn Chung di chuyển đến Ninh Hòa nơi 2 em Bảo và Phong đang học tập và sinh sống.
Lực lượng vũ trang giúp ngư dân đưa thuyền vào nơi trú ẩn an toàn /// Ảnh: Thiện Nhân

Dự báo bão số 14 vào trực diện vào Ninh Thuận

0
Ngay sau buổi làm việc tại Khánh Hòa, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã vào Ninh Thuận, nơi được dự báo sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 14, để kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống bão.
Tàu cá vỏ thép Mỹ Thành 1 và Mỹ Thành 2 /// Ảnh: Nguyễn Chung

Thêm 3 tàu cá vỏ thép cho ngư dân

1
Sáng 30.6, tại cảng neo đậu tàu thuyền Mỹ Á (xã Phổ Quang, H.Đức Phổ, Quảng Ngãi), Tổng công ty cơ khí GTVT Sài Gòn phối hợp cùng chính quyền địa phương bàn giao tàu cá vỏ thép QNg 94749 TS cho ông Trương Văn Chín (ở xã Phổ Quang).
Phía đông đường Trần Phú, TP.Nha Trang /// Ảnh: Nguyễn Chung

Tăng không gian công cộng phía đông đường ven biển Nha Trang

0
Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa vừa báo cáo UBND tỉnh về đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu (tỷ lệ 1/2.000) khu vực phía đông đường ven biển Trần Phú - Phạm Văn Đồng (TP.Nha Trang), để tỉnh xem xét, có ý kiến chỉ đạo làm cơ sở hoàn chỉnh hồ sơ và tổ chức lấy ý kiến cộng đồng.