Nguyễn Hưng: 'Đông Nhi thích hợp hát cùng tôi'

0 Thanh Niên Online

(TNO) Trong liveshow Sol vàng của ca sĩ Nguyễn Hưng, sự xuất hiện của Đông Nhi trong vai trò ca sĩ khách mời khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên bởi hai nhân vật này dường như... không có sự liên quan. Tuy nhiên, chính Nguyễn Hưng đã lên tiếng giải thích về việc này.

(TNO) Trong liveshow Sol vàng của ca sĩ Nguyễn Hưng, sự xuất hiện của Đông Nhi trong vai trò ca sĩ khách mời khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên bởi hai nhân vật này dường như... không có sự liên quan. Tuy nhiên, chính Nguyễn Hưng đã lên tiếng giải thích về việc này.

Nguyễn Hưng: 'Đông Nhi thích hợp hát cùng tôi' - ảnh 1Ca sĩ Nguyễn Hưng chia sẻ trong buổi họp báo diễn ra trưa 26.3 - Ảnh: Thiên Hương

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng là con của vũ sư nổi tiếng Ánh Tuyết. Chính vì thế, không lạ gì khi anh "hớp hồn" khán giả không chỉ bằng giọng hát mà còn bằng những bước nhảy điêu luyện trên sân khấu.

Nhắc đến Nguyễn Hưng là nhắc đến những ca khúc hit như: Vết thù trên lưng ngựa hoang, Đưa em vào cõi chết, Tình cho không, Khổ vì yêu nàng... với hơn 40 năm tuổi nghề.

Nguyễn Hưng tâm sự suốt bao nhiêu năm nay, anh vẫn siêng năng tập thể dục, trau dồi vũ đạo và luyện thanh, không bỏ sót ngày nào để có thể cống hiến hết mình trên sân khấu.

Chọn chủ đề Thời gian, Nguyễn Hưng sẽ tái hiện lại 40 năm hoạt động của mình trong liveshow Sol vàng qua 4 chương gồm: Tình yêu không có lỗi, Đôi mắt, Tình yêu ngày mai và một chương dành riêng cho khán giả theo dõi trực tiếp tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Đặc biệt, khách mời lần này là nữ ca sĩ Đông Nhi, kiện tướng dancesport Mỹ An và vũ đoàn Hoàng Thông. Trước thắc mắc của phóng viên về việc mời Đông Nhi tham gia chương trình, đạo diễn Đinh Anh Dũng cho biết: "Tôi muốn kết hợp một giọng ca trẻ như Đông Nhi và một giọng ca không còn trẻ như Nguyễn Hưng để tạo nên sự bất ngờ cho khán giả".

Trong khi đó, Nguyễn Hưng tâm sự dù chưa từng hát chung với Đông Nhi nhưng qua tìm hiểu, anh tin chắc rằng Đông Nhi là nữ ca sĩ thích hợp song ca với mình.

Ngoài ra, vẫn còn những khách mời chưa được tiết lộ trong liveshow Sol vàng lần này. Riêng vũ sư Ánh Tuyết, mẹ của Nguyễn Hưng, dù năm nay đã gần 90 tuổi nhưng vẫn sẽ xuất hiện trên sân khấu cùng con trai trong một tiết mục đặc biệt.

Liveshow Sol vàng - Nguyễn Hưng sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 11.4 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), trực tiếp trên VTV9.

Clip Nguyễn Hưng hát live tại họp báo Sol vàng - Thực hiện: Thiên Hương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Hội thảo quốc tế Hồ Xuân Hương, danh nhân văn hóa và giá trị di sản được tổ chức tại Nghệ An ngày 3.12 đã từng bước giải mã những bí ẩn về thi ca và cuộc đời của nữ sĩ vừa được UNESCO vinh danh.