Nguyên Khang tiết lộ 'bản sao' Đan Trường từng bị Trấn Thành chê tơi tả

0 Thanh Niên Online

Nguyên Khang tiết lộ 'bản sao' Đan Trường từng bị Trấn Thành và các giám khảo chê tơi tả trước khi thành danh. Đồng thời, nam MC cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam hé lộ tính cách 'khó chịu' của các nghệ sĩ khi ngồi ghế nóng.

Nguyên Khang tiết lộ 'bản sao' Đan Trường từng bị Trấn Thành và dàn giám khảo chê tơi tả. Tuy nhiên, trong lần trở lại này, nam thí sinh đã chứng minh bản lĩnh và sự tiến bộ của bản thân /// Ảnh: BTC
Nguyên Khang tiết lộ 'bản sao' Đan Trường từng bị Trấn Thành và dàn giám khảo chê tơi tả. Tuy nhiên, trong lần trở lại này, nam thí sinh đã chứng minh bản lĩnh và sự tiến bộ của bản thân
Ảnh: BTC

Tập gala 20 của chương trình Ca sĩ thần tượng trình làng với sự tham gia của nhiều giọng ca đình đám các mùa trước như: Tiểu Thúy, Minh Hoàng, Thanh Mộng và Quang Nghị. Đảm nhận vị trí ban bình luận trong tập này gồm: ca sĩ Khánh Phương, Á hậu - rapper Kiều Loan và đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Giữ vai trò dẫn dắt chương trình là MC Nguyên Khang. Đáng chú ý, phần trình diễn của thí sinh Minh Hoàng - 'bản sao' Đan Trường khiến các nghệ sĩ thích thú.

Được biết, Minh Hoàng từng ghi danh tham gia chương trình vào mùa 1 nhưng sớm ra về trong tiếc nuối. Không bỏ cuộc, nam thí sinh tự trau dồi và trở lại vào mùa 3. Xuất sắc vượt lên nhiều thí sinh tài năng khác, Minh Hoàng mang về giải 3 chung cuộc khiến khán giả bất ngờ.

Nguyên Khang tiết lộ 'bản sao' Đan Trường từng bị Trấn Thành chê tơi tả - ảnh 1

Minh Hoàng trở lại 'Ca sĩ thần tượng', ghi điểm bởi ngoại hình sáng cùng chất giọng ngọt ngào giống Đan Trường

Ảnh: BTC

Góp mặt trong đêm gala, nam ca sĩ lần nữa hóa thân thành thần tượng Đan Trường với tiết mục Khi cô đơn em nhớ ai. Thí sinh này gây ấn tượng bởi chất giọng ngọt ngào, sâu lắng cùng những nốt luyến láy rất đặc trưng của anh Bo.  

Nhận xét về tiết mục, Khánh Phương cho biết nam thí sinh giống với bản gốc khoảng 70%. Anh nói: “Giọng bạn này rất trong trẻo, hơi mỏng. Còn anh Đan Trường, do có học thanh nhạc nên giọng dày hơn. Bạn này có những nốt ngân giống anh Trường nhưng chưa nhiều lắm. Một vài phát âm, cách nhả chữ của bạn chưa được tự nhiên”. Tuy nhiên, khi nhìn nhận với góc độ khán giả, giọng ca Chiếc khăn gió ấm cho rằng Minh Hoàng rất giống Đan Trường khi cất giọng.

Nguyên Khang tiết lộ 'bản sao' Đan Trường từng bị Trấn Thành chê tơi tả - ảnh 2

Nguyên Khang và ban bình luận thích thú trước các giọng ca trong đêm gala 'Ca sĩ thần tượng'

Ảnh: BTC

Tại đây, MC Nguyên Khang bất ngờ nhớ lại khoảnh khắc Minh Hoàng dự thi. Nam MC cho biết rất sốc khi 'bản sao' Đan Trường bị Trấn Thành cùng các giám khảo chê “tơi tả”. Từng ngồi ghế nóng mùa thi năm đó, đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ: “Tính tôi nội tâm nhưng rất dễ chịu. Còn các giám khảo khác khó tính cũng khó chiều nữa, đòi hỏi cao hơn. Người ta hát giống thì nói ngoại hình chưa giống, đến khi thí sinh giống cả giọng hát lẫn ngoại hình thì bảo sao em hát phong độ ổn định hoài, chán quá không có gì xem. Tôi có vùng lên nhận xét lại nhưng không thể thoát khỏi “móng vuốt” của Trấn Thành, Minh Tuyết, Phương Thanh…”.

Trước sự việc, Nguyên Khang cùng ban bình luận bật cười. Nam MC cho biết các giám khảo khó tính là có lý do, mong chương trình trở nên đặc sắc để phục vụ khán giả. Nhìn lại hành trình chinh phục ước mơ của Minh Hoàng, Á hậu Kiều Loan bày tỏ khâm phục khi anh đang dần ghi dấu ấn trong lòng công chúng. Về phía Khánh Phương, anh cho biết nam thí sinh và các bản sao sẽ dần tiến xa hơn nếu tìm thấy chất riêng của mình và tập trung khai thác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm