/// Q.P

Huỳnh Lập đầu tư tiền tỉ cho 'Một nén nhang' phần 2

0
Mùa đầu tiên của series phim chiếu mạng Một nén nhang của nghệ sĩ hài Huỳnh Lập (ảnh) kết thúc sau 5 tập đã để lại nuối tiếc cho những người hâm mộ thể loại nội dung tâm linh - kinh dị, cũng như mong chờ anh sẽ tiếp tục sản xuất và ra mắt phần 2.
Nguyên Lê (phải) và Ngô Hồng Quang 	 /// Ảnh: BTC cung cấp

Nghệ sĩ jazz Nguyên Lê về VN biểu diễn

0
Nghệ sĩ jazz và world music Nguyên Lê (từng đoạt quán quân giải thưởng âm nhạc Django Reinhardt của Pháp) sẽ về VN thực hiện 2 đêm nhạc riêng chủ đề Hanoi duo vào ngày 24, 25.2 tại Trung tâm văn hóa Pháp - L’Espace, Hà Nội.
Bố Tùng Dương bất ngờ lên sân khấu hát cùng con trai

Bố Tùng Dương bất ngờ lên sân khấu hát cùng con trai

0
(TNO) Trong liveshow Đan áo mùa đông (diễn ra vào tối 13.12 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt-Xô Hà Nội), bố của Tùng Dương lần đầu tiên xuất hiện trước đông đảo công chúng và hát cùng con trai. 
Người tìm Việt tính trong âm nhạc

Người tìm Việt tính trong âm nhạc

0
Âm nhạc của Nguyên Lê, khởi nguồn từ rock, funk và jazz, tiếp thêm cảm hứng từ âm nhạc truyền thống Á và Phi châu, là hiện thân cho bức tranh ghép đa âm sắc, như chính nơi anh sống và sáng tác, thủ đô nước Pháp, làm khuấy động không gian jazz và World Music nơi đây. Đó là một phong cách âm nhạc "cộng sinh hoàn hảo giữa các nền văn hóa. Xuyên thời gian, vượt biên giới".
Thanh Lam tự tin bên các nghệ sĩ quốc tế

Thanh Lam tự tin bên các nghệ sĩ quốc tế

0
(TNO) Bình thản với những lùm xùm liên quan đến phát ngôn vừa qua, diva nhạc Việt Thanh Lam tự tin và nổi bật khi tập luyện cùng các nghệ sĩ quốc tế cho dự án âm nhạc Nguồn cội.
Nguyên Lê trở lại cùng Quê nhà

Nguyên Lê trở lại cùng Quê nhà

0
Sau buổi trình diễn thành công vào tháng 7 vừa qua, nghệ sĩ người Pháp gốc Việt Nguyên Lê sẽ trở lại với đêm nhạc Quê nhà, diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 25.12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và ngày 27 và 28.12 tại Nhà hát TP.HCM.