nguyen minh luan

TP.HCM thắng lớn ở Cúp truyền hình TP.HCM 2020 /// KHẢ HÒA

Dấu ấn giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM

0
Dù tay đua người Tây Ban Nha Javier Sarda Perez (đội TP.HCM) xuất sắc đoạt cú đúp áo vàng, áo chấm đỏ giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM kết thúc hôm qua, nhưng các tay đua nội cũng để lại dấu ấn đậm nét.
Ngành giáo dục Cà Mau sẽ tuyển thêm 369 viên chức  /// CTV

Cà Mau: Tuyển 369 viên chức ngành giáo dục

0

Ngày 2.5, ông Nguyễn Minh Luân, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau, cho biết đã trình UBND tỉnh này kế hoạch thi tuyển 369 viên chức của ngành trong thời gian tới.

Minh Luận (Áo đen) rút thắng Đức Tâm ở Bảo Lộc /// Quang Liêm

Giải xe đạp truyền hình TP.HCM: Chặng cuối hứa hẹn nhiều kịch tính

0

Chặng đua áp chót của giải xe đạp truyền hình TP.HCM - Tôn Đông Á diễn ra sáng nay 29.4 từ TP. Đà Lạt về TP.Bảo Lộc dài 98 km ghi nhận nỗ lực đáng khen của tay đua Phạm Minh Luận (Premium Cycling Vĩnh Long). Trong khi đó, các đội đua vẫn bảo vệ được thành quả của mình sau 19 chặng đua. 

Lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin dạy thêm học thêm

Lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin dạy thêm học thêm

0
Ngày 13.10, ông Nguyễn Minh Luân, Giám đốc Sở GD-ÐT tỉnh Cà Mau cho biết Sở vừa thiết lập địa chỉ email và đường dây nóng để tiếp nhận các thông tin liên quan đến dạy thêm học thêm và các khoản thu trong nhà trường.
Thoát nghèo nhờ ươm trứng nước

Thoát nghèo nhờ ươm trứng nước

0
Không xách nổi vật nặng quá 6 kg do bị bệnh thận, nhưng anh Nguyễn Minh Luân (28 tuổi, ở P.Thới Thạnh, Q.Ô Môn, TP.Cần Thơ) đã đưa gia đình thoát cảnh đói nghèo nhờ nghề ươm trứng nước.
Tiếp tục tìm kiếm thủy thủ tàu Saigon Queen

Tiếp tục tìm kiếm thủy thủ tàu Saigon Queen

0
Hôm 2.11, chị Vũ Thị Mai Hương, vợ của thuyền trưởng tàu Saigon Queen Nguyễn Minh Luân đã viết đơn kiến nghị các cơ quan, đơn vị có liên quan có giải pháp tìm kiếm chồng chị và những người còn mất tích.
Hỗn chiến, 1 người chết

Hỗn chiến, 1 người chết

0
Chiều qua 1.12, Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) tạm giữ Nguyễn Minh Luân (23 tuổi, quê An Giang), Phạm Thảo Minh (20 tuổi), Nguyễn Thành Trung (24 tuổi), Đỗ Trung Hiếu (22 tuổi, ngụ H.Bình Chánh).
Khởi tố 3 cảnh sát nhận hối lộ để giúp tội phạm thông cung

Khởi tố 3 cảnh sát nhận hối lộ để giúp tội phạm thông cung

0
Tin từ Viện KSND tỉnh Đồng Nai hôm qua cho biết, cơ quan này đã phê chuẩn quyết định khởi tố (cho tại ngoại) 3 bị can nguyên là cán bộ Nhà tạm giữ Công an huyện Long Thành, gồm thượng úy Lê Văn Thuyết, trung úy Bùi Văn Trúc và chiến sĩ nghĩa vụ Nguyễn Minh Luân về tội nhận hối lộ.