nguyen nguyen

PGS-NGƯT Nguyễn Nguyên Trứ /// Trường ĐH Sư phạm TP.HCM cung cấp

Nhớ về người thầy giản dị Nguyễn Nguyên Trứ

1
Phó giáo sư, nhà giáo ưu tú Nguyễn Nguyên Trứ (Trường ĐH Sư phạm TP.HCM) ra đi nhưng đã để lại trong lòng bao thế hệ học trò hình ảnh một người thầy bình dị, đáng kính. 
Dù cuộc sống khó khăn, nhưng gia đình cô Hồng luôn tràn đầy niềm vui nhờ có sự có mặt của bé Thảo hơn 5 năm qua  /// HOA NỮ

Rớt nước mắt với cô bé có trái tim bên phải ước mơ được đi học!

5
Sinh ra với trái tim nằm bên phải, lại bị hẹp van tim nên sau một tháng chào đời, bé Huỳnh Nguyễn Nguyên Thảo sức khỏe rất yếu, nhiều lần tưởng không cứu sống được. Nhưng được một người phụ nữ nhận về nuôi, đến giờ em sắp bước sang tuổi thứ 6 và đang nuôi ước mơ đi học.
 
 
Một nách 2 con nhỏ, chị Tình còn phải chăm anh Sa bị tai nạn nặng /// QUANG VIÊN

Những tấm lòng vàng

0
Bạn đọc giúp anh Nguyễn Nguyên Sa - Quảng Nam (nhân vật được đề cập trong bài viết Tình cảnh khốn cùng của một thanh niên 30 tuổi, trên Thanh Niên ngày 13.4.2019 - tiếp theo):
Đón xem Hot Trend với Kay Trần và Homie Boiz trong MV 'Tết đong đầy'

Đón xem Hot Trend với Kay Trần và Homie Boiz trong MV 'Tết đong đầy'

0
MV "Tết đong đầy" đậm chất miệt vườn của Kay Trần và ê kíp Homie Boiz chưa đầy 1 tuần ra mắt đã lọt top thịnh hành YouTube với hơn 5 triệu lựợt xem. Cùng giao lưu với Kay Trần, Lub Nguyễn, Nguyễn Khoa trong chương trình Hot Trend lúc 14h ngày 31.1 trên Thanh Niên.