Nguyễn Nhật Ánh sẽ đi xuyên Việt ký tặng độc giả

0 Thanh Niên Online

(TNO) Theo Nhà xuất bản Trẻ, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ đi xuyên Việt tặng chữ ký cho độc giả nhân dịp ra mắt tác phẩm mới Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ.

Nguyễn Nhật Ánh sẽ đi xuyên Việt ký tặng độc giả

(TNO) Theo Nhà xuất bản Trẻ (TP.HCM), nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ đi xuyên Việt tặng chữ ký cho độc giả nhân dịp ra mắt tác phẩm mới Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ.

Chuyến đi xuyên Việt này sẽ bắt đầu từ tháng 6, dự kiến sẽ diễn ra ở Hà Nội, Đà Nẵng, Gia Lai và Cần Thơ.

Nguyễn Nhật Ánh sẽ đi xuyên Việt ký tặng độc giả - ảnh 1

Trước đó, ngày 1.6, Nguyễn Nhật Ánh sẽ ra mắt quyển Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ và tặng chữ ký cho độc giả tại TP.HCM.

Hiện tại, hai nhân vật chính trong quyển sách đã được tiết lộ. Đó là Gấu và Tí Hon. Cả hai được giới thiệu là thân nhau đến mức có thể chia sẻ từng chuyện vui buồn, lo lắng và chăm sóc, giúp nhau từ miếng ăn đến “chiến lược” để tồn tại lâu dài.

Nguyễn Nhật Ánh sẽ đi xuyên Việt ký tặng độc giả - ảnh 2

Quyển sách có 67 hình vẽ do họa sĩ Đỗ Hoàng Tường thực hiện làm sinh động thêm tính cách các con vật. Đồng thời, câu chuyện cũng lồng vào những bài thơ tình lãng mạn.

Nhà xuất bản Trẻ sẽ in 10.000 bản bìa mềm giá 70.000 đồng và 2.000 bản bìa cứng giá 150.000 đồng.

* Hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi 1.6, Nhà xuất bản Trẻ cũng sẽ mở Hội sách hè (tại sân nhà NXB Trẻ 161B Lý Chính Thắng, Q.3) từ ngày 31.5 đến 4.6, giảm giá từ 10-70% giá bìa và phát 1.000 coupon mua sách miễn phí cho hơn 130 em ở các mái ấm, nhà mở và các độc giả khác.

Thiên Hương

>> Tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh lại “gây sốt”
>> Nguyễn Nhật Ánh và tiệm sách “cây nhà lá vườn”
>> Truyện Nguyễn Nhật Ánh và tôi
>> Ra mắt tập truyện mới nhất của Nguyễn Nhật Ánh
>> Bộ truyện tranh Nguyễn Nhật Ánh
>> Đi hội sách

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm