Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh 'bật mí' nhiều kỷ niệm với tác phẩm mới nhất 'Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng' - Ảnh: Quỳnh Trân

Kỷ lục mới của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

0
Kể từ khi bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có doanh thu khủng, độc giả ít thấy nhà văn xuất hiện.
Hai phim Việt tới Cannes

Hai phim Việt tới Cannes

0
Hai bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ, Cha và con và... của đạo diễn Phan Đăng Di sẽ cùng được giới thiệu tại LHP Cannes lần thứ 68, diễn ra từ ngày 13 - 24.5 tại Pháp.
‘Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh’ đến Cannes 2015

‘Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh’ đến Cannes 2015

0

(TNO) Bộ phim được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã được một hãng phim châu Âu mua bản quyền và sẽ đem đến Liên hoan phim (LHP) Cannes lần thứ 68.

 
Nguyễn Nhật Ánh về miền thơ ấu

Nguyễn Nhật Ánh về miền thơ ấu

0
Nhân Ngày sách VN (21.4), Ngày sách và bản quyền thế giới (23.4), nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ có chuyến giao lưu, ký tặng bạn đọc Quảng Nam và Đà Nẵng.
100 quyển sách sống cùng tuổi trẻ

100 quyển sách sống cùng tuổi trẻ

0

(TNO) Harry Potter, Doraemon, Kính vạn hoa, Một lít nước mắt... là những đầu sách được chọn trong danh sách 100 quyển sách thanh thiếu nhi thành phố nên đọc vừa được Thành đoàn TP.HCM công bố sáng nay 19.4.

Món quà của sự tử tế

Món quà của sự tử tế

0
Cứ mỗi lần cầm cuốn sách mới của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh trên tay là tôi biết gần như chắc chắn phản ứng của mình khi bước vào câu chuyện ông sắp kể. Sẽ có cười khúc khích, sẽ đôi khi phá lên cười thoải mái, sẽ tủm tỉm nhớ lại một kỷ niệm nào đó của tuổi thơ mình như thể vừa xảy ra ngày hôm qua thôi...