Bìa cuốn sách "Muôn kiếp nhân sinh" của tác giả Nguyên Phong (Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM và First News ấn hành, 2020) /// Ảnh: TGCC

'Muôn kiếp nhân sinh' - hơi thở tâm linh

0
Những ngày đọc cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh của GS Nguyên Phong, có hai từ luôn thường trực trong suy nghĩ của tôi, mà giới trẻ thời nay vẫn đùa với nhau là “Nghiệp quật”, thay cho “Quả báo”.
 
Sự kịp thời và lòng tin

Sự kịp thời và lòng tin

0
Tại phiên thảo luận về việc thực hiện Nghị quyết của QH về chất vấn và trả lời chất vấn hôm qua, thay vì yêu cầu các bộ trưởng phải “quyết liệt” như tại các kỳ họp trước, nhiều đại biểu Quốc hội lại nhắc đến yếu tố “lòng tin” như một điều kiện tiên quyết trong công cuộc chống tham nhũng.
Thượng tướng Nguyễn Nam Khánh từ trần

Thượng tướng Nguyễn Nam Khánh từ trần

0
(TNO) Theo thông tin từ Tổng cục Chính trị (Bộ Quốc phòng), thượng tướng Nguyễn Nam Khánh, nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Ủy viên Đảng ủy Quân sự T.Ư (nay là Quân ủy T.Ư), nguyên Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã từ trần hồi 4 giờ 57 phút, ngày 20.10, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Đừng chỉ nhìn Đại tướng chỉ là một vị tướng...

Đừng chỉ nhìn Đại tướng chỉ là một vị tướng...

2
(TNO) Đại tá Lê Trọng Nghĩa, Cục trưởng Cục Quân báo từ thời kỳ chiến dịch Điện Biên Phủ, có thời gian gắn bó đặc biệt với Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đại tá Nghĩa nói: 'Đừng chỉ nhìn Đại tướng chỉ là một vị tướng'.