nguyen quang thuan

 /// Thái Trọng

Một ngày trong khu cách ly tại phố Trúc Bạch như thế nào?

0
Bước sang ngày thứ năm trong khu cách ly tại phố Trúc Bạch, người dân đã quen dần với các hoạt động kiểm tra, khử trùng và khai báo thông tin y tế của lực lượng chức năng. Cuộc sống của người dân vẫn diễn ra bình thường với các hoạt động thường ngày, vui chơi thể dục thể thao phía bên
 /// Ảnh: Thái Trọng

Các địa điểm được cách ly, khử trùng tại tâm dịch Hà Nội

0
Sau khi phát hiện thêm các trường hợp dương tính với COVID-19, UBND TP Hà Nội quyết định thành lập thêm các điểm cách ly đặc biệt khác ngoài khu vực cách ly Trúc Bạch. Trong đó lần lượt bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và dãy nhà từ số 5 đến số 9 trên con phố Nguyễn Khắc Nhu đều được quây băng cách ly và phun thuốc khử trùng đầy đủ theo tiêu chuẩn.
Bố Quang Hải cúng tổ tiên cầu mong Việt Nam thắng Malaysia vô địch AFF Cup

Bố Quang Hải cúng tổ tiên cầu mong Việt Nam thắng Malaysia vô địch AFF Cup

0
Sáng 15.12.2018, trước bàn thờ tổ tiên, người đàn ông này thành tâm khấn vái. Ngoài nguyện vọng chung như hơn 90 triệu người Việt Nam trên khắp mọi miền tổ quốc; ông còn có một nguyện vọng riêng tư. Ông là Nguyễn Quang Thuần, bố của cầu thủ Nguyễn Quang Hải - một trong những cầu thủ quan trọng nhất, xuất sắc nhất của đội tuyển Việt Nam trong suốt hành trình AFF Cup 2018.
Băng lừa đảo xuất khẩu lao động lãnh án nặng

Băng lừa đảo xuất khẩu lao động lãnh án nặng

0
(TNO) Không có chức năng xuất khẩu lao động nhưng Nguyễn Quang Thuân và Rohman vẫn móc nối với cán bộ Phòng Lao động Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) H. Cần Giờ để tuyển dụng lao động đi làm việc ở Úc nhằm chiếm đoạt tiền.
Bắt cóc, tra tấn dã man do nghi trộm tiền

Bắt cóc, tra tấn dã man do nghi trộm tiền

0
Ngày 22.9, Cơ quan CSĐT, Công an Q.9 (TP.HCM) ra quyết định tạm giữ hình sự Bùi Thiện Khiêm (42 tuổi, ngụ Q.7), Nguyễn Quang Thuận (24 tuổi, tạm trú Q.9) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích; đồng thời điều tra làm rõ vai trò giúp sức cho Thuận, Khiêm của Phan Thành Công (31 tuổi, ngụ Q.7).