Nguyễn Quốc Cường (Cang Nguyễn) - Đạo diễn 9X khiến netizen ‘rụng tim’ vì vẻ điển trai

0

Cang Nguyễn tên thật là Nguyễn Quốc Cường là một đạo diễn trẻ đầy nhiệt huyết, anh sở hữu nét điển trai với chiếc răng khểnh đặc trưng.

Nguyễn Quốc Cường (Cang Nguyễn) - Đạo diễn 9X khiến netizen ‘rụng tim’ vì vẻ điển trai  - ảnh 1

Đạo diễn tài năng 9X Nguyễn Quốc Cường (Cang Nguyễn)

Gần đây, cái tên Nguyễn Quốc Cường bỗng dần quen thuộc và lọt top những đạo diễn mát tay của showbiz Việt.

Cang Nguyễn chia sẻ rằng anh đến với nghệ thuật bằng sự chân thành, đối với anh làm việc là không quan trọng chi phí, quan trọng sản phẩm phải có sự chỉn chu để mang đến khán giả những gì tốt nhất. Cang Nguyễn đã gặt hái được nhiều thành quả là các MV hit như: Anh kết em rồi, Cà phê không đường, Vách Ngọc Ngà, Đã có anh...

Nguyễn Quốc Cường (Cang Nguyễn) - Đạo diễn 9X khiến netizen ‘rụng tim’ vì vẻ điển trai  - ảnh 2

Gần đây nhất là MV Tiếng chuông bát nhã được ê kíp Cang Production lên nội dung kết hợp rapper Jombie đã được rất nhiều lời khen từ giới trẻ với nội dung truyền tải nhiều ý nghĩa nhân văn. MV đạt top 7 trending youtube trong vòng 24h phát hành, có thể nói sự mát tay và chân thành của Cang Nguyễn và ê kíp Cang production của anh đã xây dựng, ngày càng trưởng thành.

Nguyễn Quốc Cường (Cang Nguyễn) - Đạo diễn 9X khiến netizen ‘rụng tim’ vì vẻ điển trai  - ảnh 3

Luôn lắng nghe và chấp nhận thay đổi, phát triển, đối với anh sự sáng tạo và con người là yếu tố đi đến sự thành công, một sản phẩm hit mới nhất vừa ra mắt tối 14.10 vừa qua đó chính là MV Lý Ta Nói của Jombie, Danhka, Chips. Có thể khẳng định đây là 1 sản phẩm âm nhạc hit tiếp theo do Cang Nguyễn làm đạo diễn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm