nguyen thanh thang

Pha phá bóng bằng chân của thủ môn Thanh Thắng /// VPF

Nguyễn Thanh Thắng - không cao nhưng người khác phải ngước nhìn

0

Cao 1 mét 72, chơi 2 chân tốt, phán đoán tình huống chuẩn, nhanh nhẹn khéo léo, thi đấu cho 6 câu lạc bộ chuyên nghiệp và đạt được khá nhiều danh hiệu cao quý cùng các đội bóng của mình .Có lẽ nhìn vào các thông số đó nhiều người đang mường tượng ra 1 tiền đạo lùi hay 1 tiền vệ nào đó chứ ít ai nghĩ đó chính là các chỉ số của người gác đền CLB TP.HCM

Băng bắt cóc, tống tiền tại Cần Thơ lãnh án

Băng bắt cóc, tống tiền tại Cần Thơ lãnh án

0
Sáng 22.8, tại xã Đông Thuận (H.Thới Lai, TP.Cần Thơ), TAND TP.Cần Thơ đưa ra xét xử lưu động và tuyên phạt Nguyễn Thị Kim Chi (17 tuổi,  ngụ H.Thới Lai, chủ mưu) 12 năm tù, Nguyễn Phú Hải (43 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM) 6 năm tù, Thái Long Hồ (26 tuổi, ngụ H.Hồng Dân, Bạc Liêu, tạm trú tại Q.Bình Tân, TP.HCM) 14 năm tù, Trương Hữu Luân (23 tuổi, ngụ H.Vị Thủy, Hậu Giang) 10 năm tù cùng về tội cướp tài sản và bắt cóc chiếm đoạt tài sản; Nguyễn Thành Thắng (31 tuổi, ngụ TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long) 6 năm 6 tháng tù về tội bắt cóc chiếm đoạt tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có; Trần Hữu Gìn (51 tuổi, ngụ H.Thới Lai) 2 năm tù (cho hưởng án treo) về tội không tố giác tội phạm.
Bắt thêm một nghi phạm trong băng nhóm Minh Sâm

Bắt thêm một nghi phạm trong băng nhóm Minh Sâm

0
Liên quan đến vụ án cưỡng đoạt tài sản tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết Bộ Công an đã bắt thêm Nguyễn Thanh Thắng (tức Thắng “mậu”, 54 tuổi, ở Đình Bảng, Bắc Ninh).
"Góc ao - đao đình"

"Góc ao - đao đình"

0
* Tôi đang đi mua nhà và chọn được một căn trong hẻm nhỏ ưng ý về nhiều mặt, nhưng trước cửa lại có ngôi nhà cũ nằm xoay chéo góc trông rất khó chịu. Xin hỏi như vậy có gì bất lợi cho nhà tôi chăng và nếu có thì nên khắc phục như thế nào? (Nguyễn Thành Thắng – đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận)