Nguyễn Thị Châm chia tay Vietnam’s Next Top Model

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nguyễn Thị Châm là thí sinh đầu tiên của Top 15 Vietnam’s Next Top Model 2012 phải chia tay chương trình, sau khi trải qua những thử thách đầu tiên tại Ngôi nhà chung.

Nguyễn Thị Châm chia tay Vietnam’s Next Top Model

(TNO) Nguyễn Thị Châm là thí sinh đầu tiên của Top 15 Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2012 phải chia tay chương trình, sau khi trải qua những thử thách đầu tiên tại Ngôi nhà chung.

Trong danh sách Top 15 thí sinh chung cuộc của VNTM 2012, Nguyễn Thị Châm nổi bật bởi chiều cao “khủng” (1,8m) cùng khuôn mặt góc cạnh phù hợp với nghề người mẫu.

Bước vào thử thách chính trong tập 4, phát sóng tối 9.9, cô gái đến từ Quảng Ninh này đã cùng 14 thí sinh khác thực hiện bộ ảnh chân dung với những bạn diễn là các chú mèo Anh lông xù đáng yêu nhưng cũng vô cùng... khó tính.

Chú mèo tưởng chừng như gần gũi và hiền lành này đã tạo nên không ít khó khăn cho các thí sinh của VNTM và ê kíp sản xuất trong nỗ lực để có thể “trình làng” bộ ảnh đầu tiên ấn tượng và thuyết phục nhất.

Trong quá trình chụp ảnh, Nguyễn Thị Châm liên tục bị nhiếp ảnh gia An Lê và giám khảo Nam Trung nhắc nhở về phần biểu cảm khuôn mặt. Bức ảnh của cô cũng bị các giám khảo nhận xét là thiếu biểu cảm, diễn xuất kém hơn các bạn khác.

Do đó, Nguyễn Thị Châm đã phải chia tay chương trình ngay khi vừa hoàn tất thử thách đầu tiên của vòng chung kết.

Trải qua các vòng sơ loại, phỏng vấn, Top 30, Top 15, Nguyễn Thị Châm để lại ấn tượng là một cô gái đầy nhiệt huyết, quyết tâm và luôn cố gắng trau dồi khả năng của mình.

Sự ra đi của Nguyễn Thị Châm trong giai đoạn nước rút này để lại sự nuối tiếc khá lớn của chính thí sinh và chương trình VNTM 2012.

Nguyễn Thị Châm chia tay Vietnam’s Next Top Model - ảnh 1

Trước khi đến với thử thách chụp ảnh mang tính chất quyết định, Top 15 của VNTM 2012 đã có cơ hội trải qua những giờ học đầy bổ ích với các chuyên gia về việc chăm sóc da và trang điểm, đặc biệt là thử thách hóa trang với phần thắng thuộc về Nhã Trúc.

Nguyễn Thị Châm chia tay Vietnam’s Next Top Model - ảnh 5

Hiền Nhi
Ảnh: Multimedia

>> 15 thí sinh vào Ngôi nhà chung "Vietnam’s Next Top Model 2012
>> “Khắc nghiệt” Vietnam’s Next Top Model 2012
>> Phát sóng "Vietnam’s Next Top Model 2012
>> Tyra Banks tiếp tục hỗ trợ Vietnam’s Next Top Model
>> Huyền Trang tái ngộ các người mẫu Vietnam’s Next Top Model
>> “Chân dài” tham gia sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model
>> Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ đến Mỹ ghi hình
>> Quán quân Best Model of The World 2006 đến Việt Nam
>> Cuộc thi Asia’s Next Top Model mùa đầu tiên
>> Trà My dự thi Top Model Worldwide
>> Thí sinh Vietnam's Next Top Model lộ clip nhạy cảm?
>> Tyra Banks khen ngợi Vietnam’s Next Top Model

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm