Nguyễn Thị Như Ý đăng quang Miss Đại học Huế 2012

0 Thanh Niên Online

Tối 11.11, với vẻ đẹp nổi bật cùng câu trả lời xuất sắc, nữ sinh viên trường ĐH Kinh tế Huế Nguyễn Thị Như Ý đã đăng quang Miss Đại học Huế 2012. Vương miện Á khôi 1 được trao cho thí sinh Phan Hoàng Kim Ngân (trường ĐH Khoa học Huế) và Á khôi 2 thuộc về Nguyễn Châu Quỳnh Như (trường ĐH Ngoại ngữ Huế).

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ khác. Đặc biệt, Miss Đại học Huế năm nay còn có danh hiệu Miss Hữu nghị và danh hiệu này đã được trao cho Daoheuang Baunyareth (sinh viên Lào), trường ĐH Y dược Huế.

Tuyết Khoa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.