<i class="e-mag"></i>Nữ sinh Nguyễn Thị Thanh và Bản lĩnh vượt qua Định kiến trường Công - Tư

Nữ sinh Nguyễn Thị Thanh và Bản lĩnh vượt qua Định kiến trường Công - Tư

3
Biết Nguyễn Thị Thanh đã từ rất lâu. Từ cái ngày em là thí sinh của Quảng Nam đạt đến 28,25/30 điểm trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 và mới đây nhất là giành giải Women in Business Award tại Atlanta, Mỹ sau khi “rinh” giải Nhì tại Chung kết khu vực Châu Á - Thái Bình Dương Cuộc thi Go Green diễn ra vào tháng 8/2018. Nhưng khi trò chuyện với cô gái có biệt danh là “Xíu xiu” này, mới phát hiện ra một trái tim mang nhiều trăn trở, đôi khi nghe rất “con nít” nhưng cũng chất chứa nhiều đam mê nhiệt huyết giữa cuộc đời này.
Nguyễn Thị Thành vẫn đi sự kiện sau khi tuyên bố giải nghệ

Nguyễn Thị Thành vẫn đi sự kiện sau khi tuyên bố giải nghệ

0
Sau những lùm xùm về chuyện thi Hoa hậu không được cấp phép, Nguyễn Thị Thành đã tuyên bố giải nghệ. Mới đây, người đẹp Bắc Ninh xuất hiện tại buổi họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến nhiều người khá bất ngờ.
Nguyễn Thị Thành đăng quang Á Hậu 3 Hoa hậu Môi Trường Quốc tế

Nguyễn Thị Thành đăng quang Á Hậu 3 Hoa hậu Môi Trường Quốc tế

0
Rạng sáng 15/4, người đẹp Nguyễn Thị Thành đã giành chiến thắng với ngôi vị Á Hậu 3 Miss Eco International - Hoa hậu Môi trường Quốc tế 2017. Cô cũng liên tục có mặt trong nhóm thí sinh xuất sắc nhất ở các phần thi phụ như Á hậu 2 - Hoa hậu Thể thao, Á hậu 2 - Trang phục Eco.
Nguyễn Thị Thành có thể bị cấm diễn

Nguyễn Thị Thành có thể bị cấm diễn

0
Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có văn bản hỏa tốc gửi Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM đề nghị triệu tập Nguyễn Thị Thành lên làm việc vì đã bị thu hồi danh hiệu nhưng người đẹp này được cho vẫn cố tình đi thi sắc đẹp tại Ai Cập.