nguyen thuy

Thực đơn ” Eat Clean” giúp siết mỡ vòng 2 hiệu quả

Thực đơn ” Eat Clean” giúp siết mỡ vòng 2 hiệu quả

0
Eat clean là chế độ ăn sạch đúng như tên gọi. Phái đẹp nạp vào cơ thể những thực phẩm ở dạng nguyên thuỷ nhất mà không hề tẩm ướp các loại gia vị. Các thực phẩm được chế biến chủ yếu như hấp, luộc thay vì nướng, chiên, xào để giữ nguyên các chất dinh dưỡng giúp các chị em giảm mỡ, tăng cơ.
Các đại biểu thảo luận về chủ đề “Vai trò của khoa học công nghệ trong phục vụ phát triển đất nước” /// LÊ THANH

Việt Nam cần nhiều doanh nghiệp công nghệ

0
cách mạng công nghiệp 4.0 đang dần loại con người ra khỏi quá trình sản xuất trực tiếp, đưa xã hội hướng tới nền kinh tế tri thức và một xã hội thông tin
Ăn chay đang là xu hướng phổ biến của nhiều người, đặc biệt là trong tháng Vu Lan /// Ảnh: Nguyên Mi

Sử dụng thực phẩm chay sao cho an toàn?

0
Ăn chay hiện nay đang là xu hướng phổ biến của nhiều người, đặc biệt là trong tháng Vu Lan. Mọi người cần tìm hiểu và lựa chọn thực phẩm chay an toàn chất lượng, nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Người thanh niên gặm con cá lớn còn sống  /// Ảnh chụp màn hình

Kinh hãi nhóm thanh niên ăn sống cá to bằng bắp chân

1
Một chậu cá dọn ra, bên cạnh nhiều con cá chép vàng sống còn nhảy tanh tách có con cá to như bắp chân người lớn. Một thanh niên cầm con cá còn quẫy đuôi lên cắn cái 'rốp'. Cảnh ăn uống khiến người xem kinh hãi.
Mô phỏng một hố đen /// Shutterstock

‘Hành tinh thứ 9’ hay hố đen nguyên thủy?

4

Các chuyên gia Mỹ vừa nghĩ ra biện pháp truy lùng tông tích của các hố đen nằm ngoài Dải Ngân hà, và theo thời gian có thể tìm ra câu trả lời về sự tồn tại của cái gọi là “hành tinh thứ 9”.