nguyen tuan manh

Quang Hải vẫn sẽ là nóng cốt của tuyển Việt nam cho dù anh có mặt hay vắng trong danh sách tập trung /// Độc Lập

Tranh cãi danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung ngày 18.8

2
Trong khi VFF và HLV Park Hang-seo đã sẵn sàng cho đợt tập trung tuyển Việt Nam từ 18 - 25.8 tới, thì vẫn đang có những tranh cãi về danh sách 30 tuyển thủ góp mặt. Tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ chỉ có 1 đợt tập trung này làm bước đệm trước khi hội quân vào tháng 10 để gặp Kyrgyzstan (giao hữu 8.10, nếu có thể) và làm khách tại Malaysia (13.10) tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022
Nếu sớm có 
quốc tịch VN, 
Filip Nguyễn sẽ 
giúp đội bóng của HLV Park Hang-seo vững vàng hơn rất nhiều
 /// Ảnh: CLB Slovan Liberec

Chờ “cơ chế đặc biệt” cho Filip Nguyễn

6
Những vấn đề của 2 thủ môn tốt nhất tuyển VN Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh khiến HLV Park Hang-seo rất lo lắng, trong khi chúng ta đang có những thủ môn gốc Việt xuất sắc tại châu Âu như Filip Nguyễn rất muốn được cống hiến cho tuyển VN.

Filip Nguyễn không được lên tuyển Việt Nam nhưng có niềm vui ở Czech

Filip Nguyễn không được lên tuyển Việt Nam nhưng có niềm vui ở Czech

0
Ở vị trí thủ môn của đội tuyển Việt Nam, 3 cái tên được gọi là Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh và Phạm Văn Cường. Đáng tiếc nhất là sự vắng mặt của thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn khi cầu thủ này đã không kịp hoàn tất thủ tục nhập tịch.
 
Thủ môn Tiến Dũng đang thể hiện phong độ cao tại V-League /// Minh Tú

Thủ môn của đội tuyển Việt Nam: Hay quá cũng khổ!

0
HLV Park Hang-seo sẽ phải đau đáu trong việc chọn lựa ai làm thủ môn số một của đội tuyển Việt Nam cho trận đấu gặp Jordan khi cả Nguyễn Tuấn Mạnh, Đặng Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng đều đang ở trạng thái gần như trọn vẹn cả mười phần.
Xem & nghe 12.4.2014

Xem & nghe 12.4.2014

0
Câu chuyện về cây đàn piano là chủ đề phần thuyết trình và biểu diễn của nghệ sĩ piano Nguyễn Tuấn Mạnh (ảnh) vào 9 giờ chủ nhật 13.4 tại 19B Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM.
5 gương mặt mới của đội tuyển VN

5 gương mặt mới của đội tuyển VN

0
Hôm qua, VFF đã công bố danh sách đội tuyển bóng đá VN chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2014 gặp Qatar. Ở vị trí thủ môn là 2 cái tên mới Nguyễn Thế Anh (Navibank Sài Gòn) và Nguyễn Tuấn Mạnh (HAGL) thay cho Tấn Trường và Thanh Bình. Thế Anh từng là thủ môn số 1 VN những năm đầu thập niên 2000, còn Tuấn Mạnh vừa bắt chính trong đội Olympic. Cả 2 sẽ hỗ trợ cùng thủ môn Mạnh Dũng.
/form>