Niềm vui của Nguyễn Văn Hải trong lần tái đấu với Jye Lane Taylor /// Minh Tân

Các võ sĩ quyền anh Việt Nam thắng áp đảo tại Victory8

0
Thắng 5 trong số 6 trận đấu tại giải quyền anh giao hữu Victory8 diễn ra vào tối qua (29.3) tại CLB Nguyễn Du (TP.HCM), các võ sĩ Việt Nam đã gây ấn tượng rất lớn cho những người hâm mộ quyền anh của nước chủ nhà lẫn các đối thủ của mình.
Cô giáo hướng dẫn và nhóm FIMO giành giải nhất tại cuộc thi Cansat

Sinh viên sáng chế vệ tinh Cansat

0
Có kích thước chỉ bằng lon nước ngọt, nhưng vệ tinh Cansat do nhóm sinh viên thiết kế có thể đo được nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ bụi... trong tầng không khí.
Xẩm truyền thông điệp về tình yêu nước

Xẩm truyền thông điệp về tình yêu nước

0
Music video (MV) xẩm Tiễu trừ cướp biển của nhóm xẩm Hà Thành đang gây chú ý trong cộng đồng mạng. Tiễu trừ cướp biển thuộc điệu xẩm sai. Hát sai được khai thác trở thành một làn điệu trong hát xẩm từ cách đây trên dưới một thế kỷ, thường được sử dụng để nói về những vấn đề được nhiều người quan tâm hoặc trong những thời điểm quan trọng của đất nước.
Truy tố blogger "Điếu Cày"

Truy tố blogger "Điếu Cày"

0
Viện KSND TP.HCM vừa hoàn tất cáo trạng truy tố ông Nguyễn Văn Hải (blogger Điếu Cày), ông Phan Thanh Hải và bà Tạ Phong Tần ra trước TAND TP.HCM để xét xử về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.
Gắn hộp đen để đối phó

Gắn hộp đen để đối phó

0
Theo Nghị định 91, từ đầu năm 2012 xe khách chạy trên 300 km, xe buýt, xe hợp đồng phải gắn thiết bị giám sát hành trình (hộp đen). Tuy nhiên, việc gắn hộp đen nảy sinh rất nhiều bất cập.
Bắt gọn 2 tên "đua nóng"

Bắt gọn 2 tên "đua nóng"

0
Trưa qua 20.11, Nguyễn Văn Hải (20 tuổi) đi xe máy biển số 93P1-7686 chở Phạm Đình Thành (21 tuổi, cùng ngụ H.Bù Gia Mập, Bình Phước) đến chợ Thuận Phú, xã Thuận Phú, H.Đồng Phú (Bình Phước) thì phát hiện xe máy Exciter 93M1-0355 của anh Nguyễn Hoài Nhơn để trước nhà.