Nguyễn Văn Hiếu (bìa trái) hỗ trợ cây đinh lăng giống cho bà con nông dân trồng xen canh vào vườn cây ăn trái để tăng thêm thu nhập /// THANH HIỀN

Bí thư Đoàn và hợp tác xã rau, củ, quả

1
Những người trẻ có chung niềm đam mê với cây dược liệu đã cùng nhau thành lập hợp tác xã trong lĩnh vực nhân giống, trồng cây dược liệu và rau củ quả. Hợp tác xã này đã và đang 'ăn nên làm ra'.
Cử tri Nguyễn Tấn Cứu nêu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri /// Ảnh: ĐỘC LẬP

Cử tri TP.HCM tiếp tục nói gì về Thủ Thiêm?

0
Nhiều ý kiến của cử tri cho rằng việc giải quyết vấn đề Thủ Thiêm còn chậm trễ, thành phố hứa nhiều lần nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết rốt ráo dẫn đến khiếu nại bức xúc...
Bác sĩ Nguyễn Văn Hiếu và vợ tại bia đá ghi lại lời dạy của Bác Hồ với tuổi trẻ ở đền Hùng /// Trường Hùng

Bác sĩ trẻ dấn thân vì cộng đồng

0
Ra trường năm 2014, bác sĩ Nguyễn Văn Hiếu (28 tuổi) được tuyển dụng về làm việc tại Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội). Tuy nhiên, khi biết có dự án tình nguyện về công tác tại vùng khó khăn, anh Hiếu đã xung phong đến vùng xa xôi, khó khăn nhất.
Phóng viên Đình Thảo (Lao Động) thăng hoa với 1 bàn thắng vào lưới đội chủ nhà /// Độc Lập

Rộn ràng trận so tài ở giải U.19 quốc tế 2017

0
Truyền thống của các giải U.21 Báo Thanh Niên đã được mở rộng, khởi đầu bằng trận giao hữu lượt đi giữa tuyển cựu cầu thủ Khánh Hòa và Thành Thành FC với Liên quan Giám sát - trọng tài - HLV - phóng viên tác nghiệp tại giải U.19 quốc tế 2017, kết thúc với tỷ số 4-2 cho đội chủ nhà.
Tàu cá bị tàu lạ đâm chìm, 10 người mất tích

Tàu cá bị tàu lạ đâm chìm, 10 người mất tích

0
(TNO) Đại tá Phạm Huy Phong, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Cà Mau cho biết tàu cá mang số hiệu CM 99219 của ngư dân Cà Mau đã bị một tàu lạ đâm chìm vào ngày 2.1 và hiện vẫn còn 10 ngư dân mất tích. Thuyền trưởng Nguyễn Văn Hiếu may mắn được tàu của ngư dân tỉnh Kiên Giang cứu, đưa vào đảo Phú Quốc.