Cựu tiền đạo số 1 bóng đá Việt Nam trổ tài chơi bóng rổ /// QA

Lê Công Vinh trổ tài chơi bóng rổ

0

Cựu tiền đạo số 1 Việt Nam nay là quyền Chủ tịch CLB bóng đá TP.HCM Lê Công Vinh bất ngờ trổ tài chơi bóng rổ tại triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam diễn ra ở TP.HCM chiều 28.10.

Chuyện ông chạy xe ôm trả lại 200 triệu đồng

Chuyện ông chạy xe ôm trả lại 200 triệu đồng

0
Ngày 22.9.2017, Công an phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một đã làm thủ tục trao 200 triệu đồng cho người để mất. Người nhặt được số tiền này là ông Nguyễn Văn Hùng, 63 tuổi, quê ở tỉnh Nghệ An làm nghề xe ôm.
Hãy tham gia gởi tin nhắn động viên, cổ vũ cho các tuyển thủ Việt Nam trên đấu trường SEA Games tại samsungconnect.vn

SEA Games 29 và câu chuyện bản lĩnh trên sàn đấu

0
Thi đấu trên sân khách trong các giải quốc tế luôn là áp lực không nhỏ với các VĐV. Giữa tiếng hò reo, thậm chí là tiếng la hét từ trên khán đài, không ít khi VĐV bị phân tâm, ảnh hưởng đến kết quả.
Đội tuyển bóng rổ nam sẽ phải thi đấu 3 trận diễn ra lúc sáng sớm /// T.K

Bóng rổ Việt Nam đấu 3 trận sáng sớm

0
Thông tin từ ban tổ chức SEA Games 29 cho biết, giờ thi đấu của đội tuyển bóng rổ Việt Nam thật trái khoáy khi 4 trận vòng bảng thì có đến 3 trận diễn ra lúc sáng sớm. 
Hai vụ trộm vàng

Hai vụ trộm vàng

0
* Rạng sáng 23.12, anh Nguyễn Văn Hùng (40 tuổi, chủ tiệm vàng Kim Nhật, ở thôn Phương Phi, xã Cát Tiến, H.Phù Cát, Bình Định) đang ngủ thì nghe có tiếng động mạnh ở phòng trước vội chạy ra thì thấy cửa ra vào mở toang. Sau khi bật điện, anh Hùng hốt hoảng thấy tủ kính bị đập bể, 50 chỉ vàng 24K và 1 ĐTDĐ bị mất cắp.
/form>