Những bảng thông báo với nội dung rất hào sảng, thân tình trong khuôn viên cây xăng do ông Nguyễn Văn Lính làm chủ

 /// ẢNH: DUY TÂN

Ông Lính hào sảng

0
'Mặt nặng, mày nhẹ' khi khách vào trạm dừng chân dọc đường nhưng không mua hàng hóa, đổ xăng; đi vệ sinh phải đóng tiền... khiến không ít khách đường xa phiền lòng.
Ảnh: Ngọc An

Ra mắt sách Sức sống 'Những việc cần làm ngay'

0
Buổi lễ giới thiệu cuốn sách Sức sống “Những việc cần làm ngay” do Báo Nhân Dân nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn và phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật xuất bản, diễn ra chiều qua (24.2) tại Hà Nội.
Hiệp sĩ giao thông hơn 10 năm tìm chỗ kẹt xe ở Sài Gòn

Hiệp sĩ giao thông hơn 10 năm tìm chỗ kẹt xe ở Sài Gòn

0
Hơn 11 năm nay, anh Nguyễn Văn Linh vẫn miệt mài với công việc điều tiết giao thông trong giờ cao điểm tại nhiều tuyến đường ở TP.HCM. Công việc này khiến nhiều người gièm pha cho là bao đồng nhưng đối với anh giúp được người khác là một niềm hạnh phúc.
Kỷ niệm 100 năm ngày sinh Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh

Kỷ niệm 100 năm ngày sinh Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh

0
Ngày 30.6, tại tỉnh Hưng Yên, Ban Chấp hành T.Ư Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban T.Ư MTTQ VN và tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh (1.7.1915 - 1.7.2015).
'Đổi mới hay là chết'

'Đổi mới hay là chết'

1
(TNO) - Đó là mệnh đề được cấp thiết đặt ra và từng bước được giải quyết cụ thể dưới thời Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh (còn gọi là Mười Cúc).
Vị Tổng bí thư đánh thẳng vào 'sự im lặng đáng sợ'

Vị Tổng bí thư đánh thẳng vào 'sự im lặng đáng sợ'

1
(TNO) Trên cương vị là người đứng đầu của Đảng, Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh (1.7.1915 - 27.4.1998) đã khởi xướng chống tiêu cực, công khai đánh thẳng vào “sự im lặng đáng sợ”, với mong muốn làm trong sạch các cơ quan Đảng, Nhà nước để xứng đáng với kỳ vọng của người dân.
/form>