nguyen van pham

Lee Nguyễn đã chơi bóng gần 10 năm tại giải MLS của Mỹ /// AFP

Lee Nguyễn cập bến CLB TP.HCM:​ Đắt liệu có xắt ra miếng?

0
CLB TP.HCM đang gây cơn sốt trên thị trường bóng đá nội với những bản hợp đồng mới với nhiều cầu thủ chất lượng về chuyên môn và đình đám về thương hiệu. Bùi Tiến Dũng đến, Huy Toàn rồi Công Phượng cũng lần lượt cập bến. Nhưng bom tấn thật sự không chỉ của đội bóng này mà cả bóng đá Việt Nam khi có sự xuất hiện của Lee Nguyễn, chàng cầu thủ mang dòng máu Việt.
Kiểm điểm trung úy công an bị tố nhậu say đánh người

Kiểm điểm trung úy công an bị tố nhậu say đánh người

0
(TNO) Ngày 15.5, thượng tá Nguyễn Văn Phạm, người phát ngôn Công an tỉnh Long An, cho biết Công an H.Tân Thạnh đã quyết định “rút trung úy Châu Văn Tuyến (Phó trưởng Công an xã Tân Lập) về huyện để kiểm điểm và chờ xử lý”.
Nguyên cán bộ CSGT… chơi ngông

Nguyên cán bộ CSGT… chơi ngông

0
(TNO) Ngày 22.2, người phát ngôn Công an tỉnh Long An, thượng tá Nguyễn Văn Phạm, cho biết hiện công an tỉnh đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án “Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng” tại huyện Đức Hòa.
Lee Nguyễn sẽ kiện Bình Dương?

Lee Nguyễn sẽ kiện Bình Dương?

0
Bức xúc trước việc CLB Becamex Bình Dương (BD) đăng ký tên con mình là nội binh khi mà vấn đề nhập tịch chưa thể tiến hành sớm như dự kiến, khiến Lee Nguyễn (cầu thủ Mỹ gốc Việt) không thể thi đấu không chỉ 2 trận đầu mà có thể cả giai đoạn một V-League, ông Nguyễn Văn Phẩm, cha cầu thủ này, đã phản ứng đội bóng và còn cho biết có thể sẽ khởi kiện nếu BD không tạo cơ hội ra sân cho con ông.
Lại bị người nước ngoài lừa rút lõi đô la

Lại bị người nước ngoài lừa rút lõi đô la

0
Ngày 2.9, anh Nguyễn Văn Phẩm, nhân viên Công ty Bách Khoa - 95F Lý Nam Đế đến Công an P.Cửa Đông, Hà Nội trình báo: trưa cùng ngày, có 2 người ngoại quốc đến cửa hàng hỏi mua 1 USB (ổ cứng di động của máy tính) giá 10 USD.