nguyen van thien

Anh Nguyễn Văn Thiện đóng gói các thùng BVS để vận chuyển đến miền Trung.  /// Ảnh: FBNV

Chàng trai cứu trợ băng vệ sinh cho chị em vùng lũ: Ngập lời khen thiết thực, tinh tế

9
Hình ảnh anh Nguyễn Văn Thiện (31 tuổi, H. Hóc Môn) chụp ảnh cùng kiện hàng là một thùng… băng vệ sinh (BVS) mang ra cứu trợ cho bà con miền Trung, đặc biệt là những chị em phụ nữ khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và thích thú. Hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng.
'Vùng trũng' pháp luật

'Vùng trũng' pháp luật

0
TAND TP.Bắc Ninh đã rất nhanh chóng đưa ra xét xử, tuyên phạt Nguyễn Văn Thiện (47 tuổi, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện) 12 tháng tù và Lăng Văn Vân (27 tuổi, nhân viên quán) 9 tháng tù cùng về tội làm nhục người khác.
Em Thiện và mẹ tại bệnh viện	 /// Ảnh: Bùi Ngọc Long

Cậu bé nghèo nơm nớp nỗi lo đột tử khi ngủ

0
Đó là trường hợp em Nguyễn Văn Thiện, 11 tuổi (thôn Cồn Sẻ, xã Quảng Lộc, H.Quảng Trạch, Quảng Bình). Bà Cao Thị Viễn (mẹ em Thiện) cho biết có 11 người con, 5 trai và 6 gái, nhưng cả 4 người con trai đầu của bà không hiểu vì sao bị đột tử khi ngủ vào ban đêm.
Chàng trai xuất khẩu nhang sang 40 nước

Chàng trai xuất khẩu nhang sang 40 nước

10
Nguyễn Văn Thiện (24 tuổi, quê Đà Lạt) đã “se duyên” cùng nhang trầm sạch và có chiến lược kinh doanh làm giàu từ sản phẩm này.
Thời gian qua, dư luận liên tục bức xúc về công tác tuyển dụng, quy hoạch, đề bạt, bổ nhiệm một số cán bộ ở tỉnh Bình Định

Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Định có vi phạm trong công tác cán bộ

6
Chiều 20.3, đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra (UBKT) T.Ư có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định để công bố kết luận kiểm tra về giải quyết đơn tố cáo đối với ông Nguyễn Văn Thiện, nguyên Bí thư Tỉnh ủy và ông Lê Kim Toàn, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định.
Mẹ ruột và cha dượng “tung cước”, con trai 5 tuổi gãy chân

Mẹ ruột và cha dượng “tung cước”, con trai 5 tuổi gãy chân

0
Ngày 10.8, bé Nguyễn Văn Thiện, 5 tuổi phải nhập viện trong tình trạng bị đánh đập bầm tím cả người và bị gãy chân phải. Mặc dù bị chính mẹ ruột và cha dượng đánh đập dã man nhưng nằm một mình trong bệnh viện cậu bé vẫn hồn nhiên chia sẻ rằng thương nhớ ba mẹ lắm.
Lời kể đau xé lòng của bé trai 5 tuổi bị cha dượng và mẹ ruột đánh gãy chân

Lời kể đau xé lòng của bé trai 5 tuổi bị cha dượng và mẹ ruột đánh gãy chân

0
Ngày 10.8, bé Nguyễn Văn Thiện, 5 tuổi phải nhập viện trong tình trạng bị đánh đập bầm tím cả người và bị gãy chân phải. Mặc dù bị chính mẹ ruột và cha dượng đánh đập dã man nhưng nằm một mình trong bệnh viện cậu bé vẫn hồn nhiên chia sẻ rằng thương nhớ ba mẹ lắm. Không biết khi nghe lại những câu nói của trẻ thơ, người cha dượng và người mẹ này nghĩ gì?