
Ông Nguyễn Xuân Ký làm Trưởng ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Quảng Ninh
Quảng Ninh thành lập Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực do ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, làm trưởng ban.
Tỉnh Quảng Ninh đưa trẻ em dưới 12 tuổi, người có bệnh nền vào diện bảo vệ trọng điểm và lên phương án đảm bảo thực phẩm, cách ly cho 10% dân số là F0.
Năm mới 2022 được Quảng Ninh xác định là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với những kỳ vọng đổi mới trong bối cảnh “bình thường mới” với sự xuất hiện của đại dịch Covid-19.
Năm 2021 đã khép lại với những thành tựu rực rỡ của tỉnh Quảng Ninh đặc biệt là trong việc giữ địa bàn an toàn trước đại dịch Covid-19.
Sau khi ông Lê Hùng Sơn, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND H.Cô Tô bị đình chỉ công tác, tỉnh Quảng Ninh đã bố trí cán bộ tạm thay thế ở huyện này.
Lực lượng y tế Quảng Ninh đã phát hiện 7 ca mắc Covid-19 mới từ 2 - 4.11 nhưng chưa rõ nguồn lây. Đáng chú ý, có cả người nhiễm bệnh khi đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin.
Không thể chủ quan, song báo cáo Thủ tướng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký khẳng định hoàn toàn yên tâm đối với ổ dịch Vân Đồn. Quảng Ninh đã khoanh vùng triệt để từ F1 đến F4.
Tỉnh Quảng Ninh vừa công bố quyết định bổ nhiệm, điều động về công tác cán bộ tại các sở, ban, ngành, địa phương.
Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh khóa 15 đã bầu ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh khóa 14, giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh khóa 15.
Sáng 26.9, Quảng Ninh đã khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, nhiệm kỳ 2020 - 2025, với sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.
Bộ Chính trị vừa có quyết định về việc chuẩn y ông Nguyễn Xuân Ký giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Ông Nguyễn Xuân Ký (47 tuổi), Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh, vừa được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh.