Nha khoa Dr. Care ra mắt ấn phẩm dành riêng cho người trung niên mất răng

0

Sáng lập Dr. Care, bà Hoàng Thị Hiền chia sẻ việc ra mắt ấn phẩm “Tâm tình răng cỏ” sẽ giúp người trung niên mất răng gạt bỏ sự lo lắng để tự tin trồng răng mới, hướng đến cuộc sống chất lượng hơn.

Nha khoa Dr. Care ra mắt ấn phẩm dành riêng cho người trung niên mất răng
Động lực nào thôi thúc Dr. Care ra mắt ấn phẩm “Tâm tình răng cỏ” cho khách hàng trung niên?

Động lực nào thôi thúc Dr. Care ra mắt ấn phẩm “Tâm tình răng cỏ” cho khách hàng trung niên?

Chúng tôi nhận thấy người trung niên mất răng hiện nay chỉ có thể tìm kiếm thông tin về các giải pháp trồng lại răng mới trên website của các nha khoa. Ý tưởng ra đời một ấn phẩm chỉ tập trung chia sẻ những câu chuyện dành riêng cho người mất răng bắt nguồn từ đó.

Là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên, chúng tôi thường xuyên tiếp xúc và trò chuyện với nhiều khách hàng trung niên nên thấu hiểu rất rõ những trăn trở của họ. Nhất là sự e ngại bác sĩ xem tình trạng răng miệng của mình và ám ảnh đau đớn khi đi làm răng bằng những phương pháp cũ.

Trong khi đó, vẫn có rất nhiều cô chú đã quyết tâm đi trồng lại răng mới với mong muốn tìm lại sự tự tin và ăn nhai ngon miệng như ngày xưa. Chính những câu chuyện tràn đầy cảm hứng lạc quan này đã thôi thúc Dr. Care làm ra một ấn phẩm đặc biệt nhằm mang lại nhiều thông tin hữu ích hơn cho người mất răng.

Nha khoa Dr. Care ra mắt ấn phẩm dành riêng cho người trung niên mất răng - ảnh 2
Ấn phẩm này có gì khác biệt so với các ấn phẩm trước đó của Dr. Care?

Khác với các ấn phẩm cung cấp kiến thức về răng miệng mà Dr. Care đã thực hiện trước đó, tờ báo “Tâm tình răng cỏ” được hình thành từ chính những chia sẻ của khách hàng với ngôn từ gần gũi, thủ thỉ của các cô chú, anh chị.

Khách hàng sẽ cảm thấy như đang được một người đã trải nghiệm trồng răng Implant trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm, thấy bản thân được thấu hiểu nhiều hơn.

Ở đây, người đọc sẽ nhận thấy sự trong trẻo, thân tình luôn tràn đầy, xuất phát từ những câu chuyện trò, hình ảnh giản dị và thú vị xoay quanh “răng cỏ”.

Người mất răng sẽ nhận được gì khi đọc ấn phẩm này?

Đây được xem là chiếc cầu nối giúp gắn kết những người mất răng đang còn phân vân điều trị với những người đã có trải nghiệm trồng lại răng mới.

Dr. Care hy vọng những kinh nghiệm, bí quyết được chia sẻ qua những câu chuyện truyền cảm hứng thực tế trong ấn phẩm sẽ giúp nhiều người trung niên tự tin hơn khi đi trồng răng Implant. Đồng thời xóa bỏ nỗi ám ảnh xưa cũ: sợ đau, ngại gặp nha sĩ, giá cao, khó tìm được nha khoa trồng răng uy tín.

Ngoài ra, người mất răng cũng có thể tìm thấy những bí quyết sống hạnh phúc, chăm sóc sức khỏe thú vị do các khách hàng của Dr. Care chia sẻ, để cùng nhau hướng đến cuộc sống chất lượng hơn.

Nha khoa Dr. Care ra mắt ấn phẩm dành riêng cho người trung niên mất răng - ảnh 3
Dr. Care đã gặp những khó khăn nào khi thực hiện ấn phẩm này?

Để thu thập được những trải nghiệm truyền cảm hứng này, đội ngũ Dr. Care phải dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện với khách hàng của mình. Có những cuộc trò chuyện rất nhẹ nhàng và cũng có những trường hợp phải kiên trì ở bên động viên để cô chú, anh chị mở lòng hơn.

Do đó, dù rất bận rộn chuyên môn điều trị, nhưng chúng tôi vẫn nỗ lực mỗi ngày để luôn lắng nghe những chia sẻ vui buồn khi bị mất răng và cảm nhận sau khi trồng răng Implant của các cô chú, anh chị.

Nha khoa Dr. Care ra mắt ấn phẩm dành riêng cho người trung niên mất răng - ảnh 4
Xin chia sẻ những dự tính phát triển ấn phẩm dành cho người mất răng trong thời gian tới?

Hiện tại, ấn phẩm “Tâm tình răng cỏ” của Dr. Care đã được Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận quyền tác giả cho số 1 và số 2. Ấn phẩm đang được phát hành nội bộ tại phòng khám cho tất cả các khách hàng.

Sắp tới, chúng tôi dự tính sẽ kết hợp với đơn vị phát hành để ấn phẩm có thể đến tay nhiều người mất răng hơn nữa.

Ấn phẩm “Tâm tình răng cỏ” đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các cô chú, anh chị, giúp chúng tôi chuyên tâm xây dựng nội dung chất lượng với khát vọng trở thành tờ báo hữu ích đầu tiên dành riêng cho người mất răng.

Cô chú, anh chị quan tâm đến ấn phẩm “Tâm tình răng cỏ” của nha khoa chuyên trồng răng Dr. Care có thể nhấn vào đường link này để xem đầy đủ nội dung.

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Giấy phép hoạt động Sở Y Tế số: 05791/HCM-GPHĐ

ĐT: 090 94 78910

Website: drcareimplant.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe bùng nổ - Cơ hội của những ông lớn

Thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe bùng nổ - Cơ hội của những ông lớn

Theo Reports and Data (2018), thị trường thực phẩm chức năng toàn cầu dự kiến đạt 210,3 tỉ USD vào năm 2026. Tại Việt Nam, theo BritCham Việt Nam đến hết năm 2020, tổng giá trị thị trường đạt 12.933 tỉ VND, tăng trưởng chung cả thị trường đạt 13%, đây là cơ hội để nhiều nhà sản xuất vươn lên chiếm lĩnh thị trường.

Ngồi máy lạnh cũng ra mồ hôi như tắm là bệnh gì?

Ngồi máy lạnh cũng ra mồ hôi như tắm là bệnh gì?

Em bị ra mồ hôi rất nhiều, ở phòng máy lạnh nhưng mặt lúc nào cũng nhờn ướt, tay thì mồ hôi nhỏ từng giọt. Em rất mặc cảm, lại học ngành quản trị khách sạn nên lo sau này sẽ ảnh hưởng công việc. Mong bác sĩ tư vấn giúp làm cách nào khắc phục tình trạng này ạ? (Đăng Khoa, 21 tuổi, TP.HCM)