Nha Khoa Kim rà soát lại toàn bộ hệ thống sau khi bị phạt hành chính

0

Sau khi chi nhánh Nguyễn Oanh bị phạt hành chính do sai phạm, Nha Khoa Kim rà soát lại toàn bộ hệ thống đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ khách hàng. Đây là bài học quan trọng trong việc quản lý hoạt động của Nha Khoa Kim

Vừa qua, Sở Y tế TP.HCM kiểm tra và phát hiện sai phạm không đăng ký kịp nhân sự bác sĩ hoạt động lên Sở Y tế của một địa điểm kinh doanh thuộc hệ thống Nha Khoa Kim là chi nhánh Nguyễn Oanh. Chính vì thế, Nha Khoa Kim sẽ tạm ngưng hoạt động chi nhánh này 2 tháng để khắc phục thiếu sót.

Nha Khoa Kim rà soát lại toàn bộ hệ thống sau khi bị phạt hành chính  - ảnh 1

Qua sự việc, Thạc sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Hữu Nam - Chủ tịch Hội đồng y khoa Nha Khoa Kim bày tỏ: “Sự việc là bài học quan trọng để Nha Khoa Kim rà soát kỹ càng quy trình hoạt động của hệ thống 23 phòng khám, làm sao các bộ phận phải đồng nhất hiểu rõ trách nhiệm pháp luật trong ngành Y, để tránh xảy ra những đáng tiếc tương tự, đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, cũng như tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Nha Khoa Kim”.

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa tại đạt được chứng chỉ Quản lý chất lượng về an toàn thiết bị, vật liệu y tế ISO 9001:2015 theo BSI, đạt Top 50 Nha khoa tốt nhất thế giới theo Tổ chức Global Clinic Rating (GCR) của Hoa Kỳ…

Nha Khoa Kim rà soát lại toàn bộ hệ thống sau khi bị phạt hành chính  - ảnh 2

Hệ thống phòng khám Nha Khoa Kim phủ rộng toàn quốc với đội ngũ hơn 150 bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước; với hàng trăm thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới như: máy X-quang Conebeam CT, máy scan iTero, Trios, Robot định vị X-Guide…với mong muốn mang lại kết quả điều trị tốt nhất có thể cho khách hàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Máy chiếu di động thông minh thu hút chú ý trong sự kiện AVShow thứ 19

Máy chiếu di động thông minh thu hút chú ý trong sự kiện AVShow thứ 19

Máy chiếu di động thông minh đã và đang thu hút sự chú ý của thị trường công nghệ trình chiếu hình ảnh - âm thanh thời gian qua. Và trong sự kiện AVShow thứ 19 tại TP.HCM, ViewSonic đã tung ra dòng máy chiếu M1 Pro với giá hấp dẫn trong sự kiện, thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều khách tham quan và thị trường chuyên nghiệp.