nha nghe

Chạy bộ cuối tuần /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Thường thức & Chia sẻ: Cuối tuần bạn làm gì ?

0
Bạn hỏi thăm: “Cuối tuần em làm gì?”. Mình trả lời thật, cuối tuần của mình quanh quẩn toàn những việc giản đơn như chăm sóc cây cỏ, làm việc nhà, nghe nhạc, chạy bộ hoặc gọi điện cho người thân.
 
 /// ĐỨC TUẤN

Trao tiền bạn đọc giúp ông Trang Ngọc Thạch mổ tim

0
Sáng 17.9, đại diện Báo Thanh Niên đã đến thăm và trao 60.900.000 đồng do bạn đọc đóng góp giúp ông Trang Ngọc Thạch, 40 tuổi, ngụ tổ 21, TT.Nhà Bè, H.Nhà Bè, TP.HCM (bên trái, ảnh), để mổ tim. 
Ông Trần Quang Lĩnh bên cánh gà đợi chúc mừng con gái  
 /// Ảnh: Trương Thế Quy

Thủ khoa nhà nghèo và hành trình sau bức ảnh 'ngàn like'

3
Hình ảnh người bố dáng khắc khổ đứng nép bên cánh gà sân khấu với bó hoa tặng con ngày tốt nghiệp đã nhận được cả ngàn like (thích), nhưng ít ai biết đằng sau bức ảnh đó là một hành trình đẫm nước mắt.
Tâm sự đẫm nước mắt của nữ thủ khoa nhà nghèo sau bức ảnh “ngàn like”

Tâm sự đẫm nước mắt của nữ thủ khoa nhà nghèo sau bức ảnh “ngàn like”

0
Bức ảnh người bố với dáng khắc khổ đứng bên cánh gà sân khấu cùng bó hoa tặng con gái ngày tốt nghiệp đại học được một giáo viên Trường ĐHSP Huế chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút “ngàn like”, Phóng viên Thanh Niên đã tìm gặp người bố cùng cô con gái và được nghe câu chuyện cảm động về họ.
Hồng Vân hào hứng kể về khu vườn sau nhà mình /// Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

NSND Hồng Vân khoe vườn cây trĩu quả

0
Bà bầu sân khấu kịch Hồng Vân cho biết lâu nay không dám khoe với ai góc vườn sau nhà vì xấu xí, cây cối mọc tùy tiện. Tuy nhiên, do phấn khích trước ‘huê lợi’ mà mảnh vườn đem lại nên cô quyết định chia sẻ.
/form>