nha noi dau tien the gioi

Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris sẽ mặc đồ của nhà thiết kế nào vào lễ nhậm chức?

Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris sẽ mặc đồ của nhà thiết kế nào vào lễ nhậm chức?

0
Vào ngày 20 tháng 1 tới, Kamala Harris sẽ tuyên thệ nhậm chức nữ phó tổng thống đầu tiên của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, đánh dấu lần đầu tiên một phụ nữ da đen và Nam Á nắm giữ chức vụ quan trọng trong Nhà Trắng. Thế giới sẽ theo dõi, ghi nhận từng chi tiết từ bài phát biểu của Phó Tổng thống đắc cử đến những gì bà ấy mặc. Từ lời nói đến trang phục mà bà mặc tất cả đều truyền đi một thông điệp về những gì mà vị phó Tổng Thống mong muốn thể hiện trong buổi lễ quan trọng này.
Ứng viên Biden: nước Mỹ không chấp nhận nếu Tổng thống Trump thất cử mà không chịu ra đi

Ứng viên Biden: nước Mỹ không chấp nhận nếu Tổng thống Trump thất cử mà không chịu ra đi

5
Sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump từ chối cam kết sẽ chuyển giao quyền lực trong hòa bình trong cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên đầy hỗn loạn, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden hôm 30.9 khẳng định cử tri Mỹ “sẽ không chấp nhận” nếu ông Trump thất cử mà vẫn không chịu rời khỏi Nhà Trắng.
Nhiều đặc sản quê hương được bán tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều địa phương /// Hoàng Mẫn

Người trẻ ngồi thành phố, bán đặc sản quê

0
Ngồi Hà Nội có thể ăn thịt trâu gác bếp Sơn La, bánh gai Thanh Hoá; ở Sài Gòn cũng có thể ăn bánh tét Trà Vinh mà không cần về quê. Thế giới phẳng đã khiến các bạn trẻ có thể kinh doanh tiện lợi hơn.
 
Mẫu áo dài được lưu giữ tại bảo tàng  /// Ảnh: C.C.B

Áo dài in hình ảnh động Thiên Đường sẽ lưu giữ tại bảo tàng

0
Đau đáu 5 năm và mất đến 2 năm thực hiện tốn đến tiền tỉ, bộ sưu tập (BST) áo dài với hình ảnh động Thiên Đường (thuộc Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình, nơi được UNESCO vinh danh là di sản thiên nhiên thế giới) mang tên Thiên đường gọi tên của nhà thiết kế (NTK) Nhật Dũng mới ra đời và tạo được tiếng vang.