Nhà sản xuất Dynasty Warriors 9 không có ý định mang game lên Switch

0 Thanh Niên Online

Hãng phát hành Koei Temo mới đây đã công bố về chế độ riêng hỗ trợ 30 hoặc 60 khung hình/giây (fps) của tựa game Dynasty Warriors 9. Cụ thể, game sẽ cho phép bật trên 2 hệ máy "khủng" là PS4 Pro và Xbox One X. Chế độ này cũng đã từng xuất hiện trong game Nioh (cũng do Koei Temo phát hành), trò chơi đầu tiên cho phép game thủ chuyển đổi fps trên PS4 Pro. 

Nhà sản xuất Akihiro Suzuki của hãng phát triển Omega Force cho biết trong Dynasty Warriors 9 sẽ có chế độ ổn định 30 fps với độ phân giải thích động 4K và chế độ 60 fps, nhưng ở độ phân giải thấp hơn. Khi được hỏi về phiên bản dành cho hệ máy Nintendo Switch,  Akihiro Suzuki cho biết hiện tại, đội ngũ phát triển không có bất kì kế hoạch nào để phát triển Dynasty Warriors 9 cho hệ máy này. 

Dynasty Warriors 9 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Starbucks Vietnam cùng MoMo định hình phong cách sống trong thời đại số

Starbucks Vietnam cùng MoMo định hình phong cách sống trong thời đại số

Mới đây, MoMo và Starbucks Vietnam đã chính thức công bố hợp tác. Là ví điện tử đầu tiên trở thành phương thức thanh toán tại tất cả cửa hàng Starbucks Vietnam (bằng hình thức mã thanh toán), MoMo cung cấp thêm cho khách hàng trải nghiệm thanh toán cực kỳ thuận tiện, phù hợp lối sống không dùng tiền mặt.