Nhà sản xuất ‘Người ấy là ai?’ yêu cầu em gái Hoàng Thùy đính chính, xin lỗi

0 Thanh Niên Online

Liên quan đến vụ việc Hoàng Thị Linh - em gái Hoàng Thùy "tố" bị cắt sóng Người ấy là ai? trên trang cá nhân, nhà sản xuất chính thức lên tiếng, yêu cầu Hoàng Thị Linh đính chính, xin lỗi chương trình.

Dòng trạng thái của em gái Hoàng Thùy trên trang cá nhân liên quan đến việc bị cắt sóng ‘Người ấy là ai?’ /// Ảnh: T.L
Dòng trạng thái của em gái Hoàng Thùy trên trang cá nhân liên quan đến việc bị cắt sóng ‘Người ấy là ai?’
Ảnh: T.L

Liên quan vụ việc Hoàng Thị Linh (tức Hoàng Linh, em gái của Hoàng Thùy - NV) chia sẻ trên trang cá nhân bài viết liên quan đến việc tham gia chương trình Người ấy là ai? mùa 3 cũng như bày tỏ sự bức xúc vì tập của mình không được phát sóng, đại diện nhà sản xuất - công ty CP Vie Channel cho biết: “Trước đó, chúng tôi đã trao đổi với cô Linh về sự kiện bất khả kháng do lỗi hư ổ cứng chứa file ghi hình có cô ấy tham gia trong chương trình dẫn đến tập ghi hình này không thể phát sóng được. Qua trao đổi bằng tin nhắn trên Facebook, Hoàng Thị Linh cũng đã hiểu rõ sự cố bất khả kháng nêu trên, thống nhất không phát sóng phần ghi hình có cô Linh tham gia và cảm thông cho những thiệt hại rất lớn mà một mình nhà sản xuất phải tự gánh chịu vì sự cố khách quan đáng tiếc này”.

Nhà sản xuất ‘Người ấy là ai?’ yêu cầu em gái Hoàng Thùy đính chính, xin lỗi - ảnh 1

Hoàng Thị Linh - em gái Hoàng Thùy

Ảnh: T.L

Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà sản xuất, vào ngày 7.8.2020, Hoàng Linh đã "đăng tải bài viết trên trang Facebook cá nhân của mình với những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng hình ảnh, uy tín của chương trình và công ty chúng tôi, gây tranh luận trên không gian mạng và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi”. Cụ thể, theo đại diện Vie Channel: “Cô Linh cho rằng chương trình có khuất tất trong việc cung cấp thông tin về lỗi kỹ thuật, về việc nghiệm thu và trao tặng vật phẩm. Cô Linh còn chỉ trích chương trình thiếu chuyên nghiệp, vô cảm và coi thường thí sinh”.

“Những hành vi nêu trên của cô Hoàng Linh là có chủ ý đưa tin sai sự thật, gây ảnh hưởng hình ảnh và uy tín của chương trình và công ty Vie Channel, vi phạm Luật Dân sự, Luật Công nghệ thông tin và Luật An ninh mạng tại Điều 8, khoản 1, điểm d”, phía nhà sản xuất cho biết.

Em gái Hoàng Thùy bức xúc vì bị cắt sóng, nhà sản xuất Người ấy là ai nói gì?

Bên cạnh đó, “các hành vi của cô Linh cũng đang vi phạm các nghĩa vụ đã cam kết trong Hợp đồng mà hai bên đã ký kết trước khi thực hiện ghi hình: Điều khoản cam kết bảo mật thông tin khi cô Linh chia sẻ các thông tin liên quan đến chương trình cho bên thứ 3; Điều khoản về việc cam kết và đảm bảo khi chia sẻ thông tin trên mạng và những việc Bên B (cô Linh) không được làm....”, thông tin từ nhà sản xuất công bố.

Phía sản xuất Người ấy là ai? cho biết đã gửi công văn đến Hoàng Thị Linh và yêu cầu cô xóa bỏ bài viết liên quan đến chương trình trên trang Facebook cá nhân của mình; đăng thông tin đính chính và xin lỗi chính thức đối với chương trình và công ty Vie Channel tại địa chỉ Facebook đã đăng bài viết; làm việc với các bên liên quan và các phương tiện truyền thông để đính chính lại thông tin.

“Trong công văn chúng tôi cũng đưa ra thời hạn đến hết ngày 14.8.2020, nếu cô Linh không phản hồi thì chúng tôi sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để xử lý các hành vi vi phạm nêu trên theo quy định của hợp đồng và luật định", đại diện nhà sản xuất Người ấy là ai? cho hay về vụ việc liên quan đến em gái Hoàng Thùy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm